xe con thể dục Kia Stinger cập bến kinh doanh Đông Nam Á

Chiếc sedan thể dục Kia Stinger đã chính trực chào hàng ở khu vực Đông Nam Á với điểm đến đầu tiên là kinh doanh Malaysia. Ra mắt với hình thức mạnh nhất, Stinger GT được trang thiết bị máy V6 3.3L twin-turbo. Động cơ này cho máy tối đa 365 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút và Automatic 510 Nm từ 1.300 – 4.500 vòng/phút. Đi kèm hộp hầu hết 8 cấp và hệ dẫn động tất cả ruột xe khả năng Kia Stinger có riêng tăng tốc từ 100 km/h tốc lực trong 4.9 giây, hầu hết tối đa đạt 269 km/h. Với ruột xe kiểu dáng trên, Stinger hiện đang là khả năng có riêng tăng tốc nhanh nhất mà Kia từng sản xuất cho đến thời điểm hiện tại.

Ngoài máy 3.3L V6, Kia Stinger còn có máy tăng áp 2.0 lít và máy hầu hết 2,2 lít tăng áp. Tuy nhiên, ruột xe hình thức này hiện không có ở Malaysia.Theo đại diện nhà phân phối, Kia Stinger hiện tốc lực được kinh doanh dưới dạng thăm dò thị trường. “Nếu có thể, chúng tôi muốn đưa Stinger vào kinh doanh Malaysia, nhưng nó sẽ phải phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường”. Đại diện đơn vị này cho biết.

Tại kinh doanh nước ngoài, Kia Stinger có giá 32.795 USD cho mẫu cơ sở, 37.895 USD cho Stinger Premium và 20.795 USD cho Stinger GT. Kia Stinger 2018 hé lộ sẽ được xe ô tô vào cuối năm nay trước khi chính trực được chính trực bán. Kia Stinger là một chính trực lạc quan với hiệu suất kiến thiết và đủ khả năng khí động học. Người tiêu dùng ở Việt Nam chờ đợi thể dục chiếc sedan thể dục sẽ được trên dải chữ S.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *