asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Volvo XC60 SUV mới: giá cả, thông số kỹ năng và hình ảnh

Dòng xe Volvo XC60 mới được bán ngay bây giờ và sẽ được trên các hành trình ở Anh vào cuối năm nay. Đó là hiện nay nhỏ hơn của hai SUV doanh nghiệp Thụy Điển, ngồi bên dưới Audi Q7 sánh với XC90 .

Như vậy, năm chỗ ngồi, XC60 là một đối thủ cho Audi Q5 và BMW X3. Chúng tôi đã nhận cái nhìn lần đầu của chúng tôi tại nó tại Geneva Motor Show vào tháng ba, nhưng bây giờ Volvo đã tiết lộ mức giá và thông số kỹ năng Vương quốc Anh và đã mở các cuốn sách đặt hàng. Cơ bản nhất XC60 D4 Momentum có giá £ 37.205. 

Dòng xe Volvo XC60 mới chia sẻ chính sách của nó với XC90 anh chị em của nó lớn hơn và phần lớn thiết kế của chiếc xe bị ảnh hưởng nặng nề bởi nó, nhưng Volvo rất muốn khẳng định rằng nó đã làm việc một số cử nhân cá nhân vào XC60.

Dòng xe Volvo XC60 mới là một phần của một cuộc tấn công sản phẩm lớn trong lĩnh vực thị trường SUV của Volvo và nó sau bước chân của phiên bản XC90 2015 của. Cuối năm nay XC60 mới sẽ được tham dự bởi các XC40 một Volvo phân khúc nhỏ hơn và đối thủ cho Audi Q3.

Volvo XC60 SUV mới: giá cả, thông số kỹ năng và hình ảnh

Trong các tiết lộ tại XC60 Geneva Motor Show, phó chủ tịch của Volvo thiết kế Thomas Ingenlath nói với chúng tôi: “Tôi nhẹ nhàng sắp ra với XC60, bởi vì nó không phải là một cuộc cách mạng như vậy [như XC90 là]. Nhưng đó là một bước tiến lớn và cải thiện với chính sách mới. Tôi muốn hỏi: ‘? Điều gì có thể đi sai’”

Người tài xế ngồi thấp hơn trong XC60 hơn anh trai lớn của nó, và các nếp gấp cửa cơ bắp lai, mở rộng đèn pha ‘Thor Hammer’ và dấu ấn lưới tản nhiệt mới ra thấp hơn, thể thao SUV. Nó có một nắp ca-pô dài hơn các sản phẩm Audi Q5 đối thủ và một roofline lâu hơn.

Có một sự tương đồng nhất định gia đình để XC90, tuy nhiên, đặc biệt là bên trong. Các bảng điều khiển, ghế ngồi và ghế tất cả sẽ được làm quen với chủ XC90; màn hình cảm ứng 9.0-inch cùng và 12,3-inch màn hình quay số kỹ năng số tính năng, trong khi ngồi nav sẽ được đóng gói như là tiêu chuẩn. 

Các mô hình mới là 62mm dài hơn, rộng hơn và 12mm 14mm thấp hơn XC60 đi, và chiều dài doanh nghiệp 91mm-còn có nghĩa là có chỗ để chân hơn ở phía sau.

Lúc khởi động, tất cả các mẫu sẽ được dẫn động bốn bánh và sử dụng một tám-tốc độ hộp số tự động – nhưng như với XC90, chỉ có động cơ bốn xi-lanh sẽ có sẵn. Phạm vi bắt đầu với £ 37.205 187bhp D4 diesel, mà Volvo cho biết lợi nhuận lên đến 55.4mpg và 133g / km CO2. Một £ 43.205 232bhp D5 PowerPulse diesel ngồi trên nó, có khả năng 51.4mpg và 144g / km CO2. Các động cơ diesel sẽ chiếm phần lớn doanh thu, nhưng một xăng T5 với 251bhp sẽ được bán cho những người sau khi một chút hiệu suất hơn, giá từ £ 37.900. Trong điều kiện của nền kinh tế, động cơ này được 39.2mpg khi trở về điểm CO2 của 164g / km.

Cuối cùng, một T8 plug-in hybrid với 401bhp và một loạt hoàn toàn bằng điện khoảng 35 dặm sẽ đến như một phiên bản hàng đầu. Mô hình Front-bánh lái sẽ được bổ sung vào dòng sản phẩm sau, cũng như T4 xăng nhỏ hơn với 197bhp và một động cơ diesel 150bhp D3 tiết kiệm hơn. 

Nguồn Volvo đã ám chỉ rằng chúng ta sẽ thấy một động cơ ba xi-lanh trong XC60 tại một số điểm trong trung hạn, cũng như một nhỏ hơn động cơ, nhiều nền kinh tế tập trung vào lai. Máy treo là tùy chọn trên XC60 và có thể được thiết lập với lái xe chế độ vượt địa hình tiến bộ. 

Tất nhiên là một Volvo có rất nhiều bộ an toàn tiên tiến trên tàu bao gồm một hệ thống điều chỉnh mới có thể giúp tránh xa từ một vụ va chạm cần thiết. Đó là một phần của bộ ứng dụng Volvo tại thành phố an toàn của những người ủng hộ, bao gồm cả phía sau có sự hỗ trợ của cảnh báo giao thông. Một chế độ lái bán tự trị gọi là Pilot Assist sẽ có, dù đây là một tùy chọn thêm. 

Ba cấp độ cắt đặc trưng. Ngồi trên những chiếc xe Momentum tiêu chuẩn sẽ là mô hình Inscription sang trọng và thể thao R-Design XC60s quá, trong khi tất cả ba cấp độ cắt xén sẽ được cung cấp như là mô hình ‘Pro’ quá, thêm tính năng bổ sung như một vô-lăng có sưởi, Volvo Ngày Gọi và đèn pha uốn tích cực, cùng với phong cách tinh chỉnh trên R-Design và công nhận Công nhận xe.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram