Volkswagen Polo 2018: Khác gì so với lớp cũ?

Một kiểu dáng thông dụng của brand Đức – Volkswagen Polo vừa được tung ra vào tuần trước, đời xe được cải tạo và thúc đẩy khá toàn diện. Cùng xem hầu hết đổi mới trên Polo 2018. Polo lớp mới có kiểu dáng tinh xảo hơn, mặt trước có phần hung dữ hơn với đèn trước được kiến thiết thanh mảnh. Những nét kiến thiết mới tưởng chừng đơn giản này mang đến khá đa số tranh cãi. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, kiểu dáng này luôn tạo được sức hút đặc biệt, tính từ khi tung ra lớp đầu tiên có đến 14 triệu chiếc đã đến tay du khách trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, so với Polo lớp 5 ra lớp từ năm 2009, lớp xe mới về dài hơn 81 mm, rộng hơn 69 mm và thấp hơn 7 mm, chiều dài cơ sở tăng 94 mm. Khoang cabin tăng thêm 15 mm và hàng ghế sau cùng tăng thêm 21 mm. Dòng xe cũng dùng làm nền tảng khung gầm MQB A0 với chiếc Seat Ibiza, hiệu suất cải tạo và có phương pháp khung gầm cứng cáp hơn. Đối với hình thức GTI, cản địa có thêm ốp lướt gió, đèn trước với viền LED đỏ, mặt lưới tản mác kiểu tổ ong 6 cạnh, mâm sợi cacbon 18 inches, ốp hông, cánh lướt gió trên nóc bản rộng sơn đen mờ, mang lại diện mạo thể dục và cá tính minh bạch hơn.

Bên trong nội thất, Volkswagen Polo 2018 được “lột xác” toàn diện, bảng vận hành được kiến thiết mới với hầu hết đặc thù nổi bật và đẹp mắt hơn, tử tế phổ thông của khoang cabin được nâng cấp, lớp mới dùng làm vô-lăng thể dục bọc da đỏ, cần số GTI,  phần kính của cửa trần xe và mái che màu đen, khung gầm thể dục vai trò chọn thêm trên chiếc Polo GTI.

Về sức lực vận hành, Polo 2018 sở hữu máy nhỏ nhất là loại nguồn xăng 1.0L MPI tỉ số truyền 65 mã lực, hình thức tay 5 cấp. Trong khi đó, hình thức dùng làm Polo GTI dùng làm máy 2.0L TSI, hình thức tay 6 cấp hoặc hộp 7 cấp ly hợp kép tỉ số truyền 200 mã lực.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *