asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

THỊ TRƯỜNG

Villa “vị trí vàng”khan hiếm và lợi thế cao.

Nhu cầu biệt thự trong thành phố ngày càng tăng, nhưng thị trường đang rất khan hiếm sản phẩm chào bán. Các dự án ở trung tâm hay bán kính có giao thông thuận tiện, môi trường sống tốt nhưng giá đã tăng thêm mọi hành khách vẫn sẵn sàng mua.

Villa thị trường khan hiếm, giá tăng.

Theo thông báo thị trường quý 3-2016 của CBRE Việt Nam, tổng số phân khúc cung trong ngôi biệt thự thành phố gần 500 đơn vị, thấp hơn so với quý trước. Tính chung trong 9 tháng đầu năm 2016, thị trường đã có hơn 2.700 biệt thự được chào bán, xác suất này là khoảng 80% lượng tiêu thụ. Khảo sát cho thấy gần 50% nguồn trang bị đến từ các biệt thự phía Đông Sài Gòn và Quận 9 là nơi để chiếm nguồn cung mới.

Trong quý thứ tư của quá khứ, mặc dù không có thông số chính thức từ doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, nhưng thực dụng là nguồn trang bị không phải là biệt thự nhà phố lớn. Các dự án được chào bán chủ yếu nằm ở các bán kính ven biển như Nhà Bè, Gò Vấp Quận 12.

❄ Sức nóng mua bán nhà riêng quận 12 <<< Click xem ngay

Đáng chú ý, Quận 9 mặc dù trang bị biệt thự nhưng vẫn có tốc độ nhanh nhất của việc tăng giá,quý 3-2016 tăng hơn 10% so với quý 2 và giá quý 4 tăng tương đương. Các bán kính khác giá biệt thự vẫn tương đối ổn định giữa một thời gian dài. Riêng bán kính trung tâm thành phố hoặc đô thị Thủ Thiêm không mọi biệt thự chào bán, giá thấp nhất lên đến 40 tỷ đồng / đơn vị.

Chuyển động này được giải thích theo mọi hành khách vẫn ủng hộ biệt thự trong khu quy hoạch mới vì mọi tiện nghi hiện đại, môi trường sống quan hệ với thiên nhiên, giao thông thuận tiện, nhưng thấp hơn mọi so với của thị trường nói chung. Ví dụ tại quận 9 hệ thống giao thông đang phát triển rất mạnh mẽ, nhưng giá của mọi dự án so sánh duy nhất biệt thự ở thị trấn nhà trong hẻm trung tâm. Điển hình là các biệt thự VALORA Fuji nằm giữa một bán kính dân cư phía Nam Long – Phước Long B (đường Đỗ Xuân Hợp) với giá dao động từ 6 tỷ đồng / đơn vị.

Hiện nay,từ quận 9 dễ dàng vào trong trung tâm của Quận 1 với mọi tuyến đường mới như nâng cấp đường cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn, Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm hoặc Lương Định Của – Thủ Thiêm Cầu 1. Tương lai có mọi tuyến Metro 1, Thu Thiêm 2 giúp di chuyển dễ dàng hơn và hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn các hành khách sành điệu đổ về “săn” cho mình một căn hộ hoặc biệt thự .

Villa “vị trí vàng”khan hiếm và Lợi thế cao.

Trước nhu cầu thị trường, một số nhà đầu tư đang tiếp tục thực hiện các dự án tại quận 9, khu nhà nổi bật trong số chúng được tách biệt thự VALORA Kikyo đóng cửa do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và tập đoàn Nishi Nippon  Railroad (Nhật Bản) hợp tác phát triển.

VALORA Kikyo gồm 110 biệt thự đơn lập, mật độ xây dựng thấp duy nhất 16,6% mang lại một không gian sống quan hệ với thiên nhiên. Nhiều hành khách quan tâm đến VALORA Kikyo khi đánh giá các dự án trung tâm điểm cộng nổi bật hơn.

Theo đó, phía trước nằm bên cạnh đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (giáp ranh quận 2), tiếp giáp với ngã tư Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống nên từ VALORA Kikyo đến quận 1 duy nhất 15 phút và duy nhất 5 phút để đến được các nơi cao cấp tiện ích như: Vincom Mega Mall quận 2, Parkson Cantavil, Big C,AIS, Úc, Anh, Bệnh viện quốc tế Phúc Khang,đa khoa Hoàn Mỹ,Thể thao Khu Rạch Chiếc hoặc Đại học UMT … Từ VALORA Kikyo Đại học Fulbright, Kỹ thuật cao bán kính quận 9, sân golf Thủ Đức hoặc sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai cũng rất dễ dàng để mạng lưới giao thông hiện đại bao gồm cả mạng lưới đường cao tốc, đường bộ , hệ thống monorail và metro đã được xây dựng.

Không duy nhất dễ dàng để mạng lưới các tiện ích bên ngoài, tích hợp hệ thống VALORA Kikyo tiện ích tuyệt vời ngay cả trong bán kính dành duy nhất cho cư dân và các tiện ích đô thị Nam Long – Phú Hữu có thể mở rộng lên đến 17,5 ha. Vì vậy, không cần phải mất thời gian để di chuyển, tất cả các nhu cầu hàng ngày của người dân được đáp ứng một cách nhanh chóng. Chúng bao gồm hồ cảnh quan rộng 15.000 m2, câu lạc bộ, phòng xã hội dục, spa, quán cà phê, khu du lịch resort hồ bơi, sân chơi trẻ em,vườn hoa,khu tập dưỡng sinh, bán kính thương mại, đại học 1 ha,quảng trường 3.200 m2 …

Được biết, ngày 14-1-2017, VALORA Kikyo sẽ chính thức mở bán với giá từ 7,5 tỷ đồng / căn biệt thự (bao gồm VAT và phí sử dụng đất). Khách hàng mua biệt thự dịp này sẽ được hưởng giảm giá lên đến 4% giá trị. Đây là mức giá quá thu hút so với các dự án trong bán kính và cho một biệt thự tách ra với mức đầu tư cao được tính năng đầy đủ, mật độ xây dựng thấp hiện đại, an ninh nghiêm ngặt và được đặt tại một lĩnh vực đắc địa,thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày và dễ dàng tăng giá trị theo thời gian.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram