asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Toyota tiết lộ phiên bản giới hạn Aygo x phiên bản dành cho mùa hè

Hãng xe nổi tiếng Toyota đã tiết lộ một phiên bản giới hạn mới Aygo, nhằm lôi kéo người mua Anh hướng cập nhật các marque Nhật Bản để thích của Volkswagen lên, SEAT Mii và Skoda Citigo . 

Toyota tiết lộ phiên bản giới hạn Aygo x đơn kiện dành cho mùa hè

Gọi là Aygo x-tuyên bố, duy nhất cần 350 sẽ được bán ra tại Anh vào mùa hè này, tất cả chúng với năm cửa. Giá sẽ giới thiệu từ £ 14.195 cho chiếc xe với một năm tốc độ hộp số tay, trong khi một phiên bản tự động đắt sẽ tràn ngập các đại lý từ £ 14.895. Chỉ cần một động cơ có sẵn – một 1,0-lít xăng ba xi-lanh với động cơ xăng 68bhp.

Trong tiện nghi của thiết bị, Aygo x-khẳng định được dựa trên bán kính cao sang phiên bản x-clusiv xe thành phố của Toyota. Như là tiêu chuẩn, có nghĩa là x đơn kiện đi kèm với một đài phát thanh DAB sinh hoạt thông qua một màn hình cảm ứng đa giao thông hệ thống kiến thức giải trí 7-inch hoàn toàn với Bluetooth, một tay lái da, tự động đèn pha kiểu động cơ chiếu, động cơ lạnh tự động, cộng với một camera lùi. 

Phần lớn các gì làm cho điều này đặc biệt phiên bản xe đặc biệt, tuy nhiên, là tinh chỉnh phong cách độc đáo áp dụng cả trong lẫn ngoài. Một bộ màu đỏ và trắng được áp dụng hầu như ở khắp mọi nơi, trong khi mái vải có thể thu được hoàn thành trong ‘Bordeaux đỏ’.

Bánh xe hợp kim 15-inch được sơn màu trắng với mũ trung tâm đỏ tía lưỡi, trong khi cơ thể trắng được bù đắp với đề can đỏ tía. Ngược lại, phía trước ‘X’ thân xe và chèn cản sau được hoàn thành trong màu đen bóng.

Đó là các câu chuyện tương quan trong cabin. Các bảng điều khiển và công cụ tấm được hoàn thành trong đỏ tía, trong khi các lỗ thông hơi không gian có được một vòm sáng trắng.

Các phiên bản giới hạn Aygo x đơn kiện mới được bán ngay bây giờ. 

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram