Toyota Land Cruiser Prado 2018 lộ hình ảnh lợi dụng đầu tiên

Toyota Land Cruiser Prado thúc đẩy lên hình ảnh đầu tiên thực sự, dự kiến ​​sẽ tung ra tại Nhật Bản vào tháng 9 và sẽ tiếp cận hầu hết kinh doanh khác như Trung Đông vào cuối năm nay.

 

Từ hầu hết hình ảnh rò rỉ trên mạng hổi cuối tháng Năm, chúng ta đã biết về hầu hết đổi mới trong đồ đạc của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Cụ thể là xe có tay cầm 4 chấu mượn từ Land Cruiser 200, bảng vận hành trọng tâm đã được chỉnh sửa cùng một số trang thiết bị mới, bao gồm: hầu hết nút bấm thiết lập có phương pháp off-road, có phương pháp HVAC mới, có phương pháp hưởng thụ hé lộ với màn hình cảm ứng đã được cải tiến. Land Cruiser Prado 2018 có tùy chọn 5 chỗ và 7 chỗ ngồi.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá 2,262 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1

Hình ảnh mới giúp hình thức bề ngoài của xe. Toyota Land Cruiser Prado 2018 khác với tản mác cũ với lưới tản mác mới với 5 thanh kép dày được đặt nằm dọc theo. Cản va trước, đèn sương mù, lưới tản mác dưới, nắp capô và cụm kiến thiết được hình thức mới. Trong tản mác cao cấp, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ đèn trước kiến thiết LED hiện đại hơn.

 

Phía sau của xe cũng đèn hậu hơn với đổi mới cải tiến, đèn sương mù được đổi mới cửa cốp xe với khoang cản và dự phòng đặc biệt. Bên cạnh đó là tấm ốp gầm và cánh gió mui thể thao. Tuy nhiên, lốp hình thức của Toyota Land Cruiser Prado 2018 có vẻ giống hệt nhau trên tản mác cũ. Hình ảnh mới cũng cho thấy Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ được cùng với bảo vệ bộ phụ kiện TRD chính hiệu.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá 2,262 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 3

Để lạc quan an toàn, Land Cruiser Prado 2018 trang thiết bị sẽ được có phương pháp có phương pháp Toyota Safety Sense P với hầu hết giúp đỡ tiên tiến như phát hiện va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn xe, tự chủ lái, đèn vận hành và vận hành bằng radar.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *