asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Subaru xe điện sẽ sẵn sàng cho ra mắt năm 2021

Subaru sẽ ra mắt một chiếc xe hoàn toàn bằng điện vào đầu thập kỷ tới, sau khi doanh nghiệp có bước đi lần đầu của mình đối với điện khí hóa với việc phát hành của mẫu xe hybrid mới vào năm 2018 và được bày bán ở đại lý Subaru tại Gò Vấp.

subaru

Một Subaru EV được lên kế hoạch cho năm 2021, mà sẽ dựa trên kiến ​​trúc Global Platform hoàn toàn mới của công ty.

Những chiếc xe điện tốt nhất về bán

Để tiết kiệm tài chính phát triển nó sẽ không thể là một mô hình EV bespoke và sẽ được dựa trên một trong các mô hình lõi của Subaru. Công ty có kế hoạch phát hành một chiếc xe mới mỗi năm cho đến năm 2020, với trung tâm là doanh nghiệp trên thị trường SUV ngày càng tăng.

Theo các kỹ sư dự án vẫn còn rất mọi trong tương lai phôi thai, và các kiến thức hệ thống truyền lực và thông số kỹ năng vẫn chưa được biết. Hiện nay, các kỹ sư đang tác vụ tự với cách tốt nhất để đóng gói các tế bào pin từ một điểm an toàn của xem.

Nó có thể là tất cả các bánh xe-lái, tuy nhiên, như Subaru có ý định để giữ bản sắc duy nhất biệt của nó trong sự khéo léo như các thị trường thế giới giới thiệu trôi dạt về phía điện khí hóa.

2017 Subaru XV chéo đến tại Geneva

Phiên bản hybrid của mẫu Subaru hiện tại sẽ xuất hiện vào cuối năm 2018, kết hợp công nghệ pin để động cơ boxer nhãn hiệu của công ty. động cơ thế hệ mới đang trên chương trình nghị sự cũng vậy, với một bộ động cơ tăng áp cỡ nhỏ mới đến trong Subarus từ năm 2019 trở đi.

Công ty này cũng đã công bố kế hoạch tương lai cho tài xế thị lực của nó hỗ trợ công nghệ, với các chế độ lái xe bán tự trị nhắm mục tiêu từ năm 2020. Cuối năm thị lực này sẽ nhận được một ách tắc giao thông hỗ trợ chức năng có khả năng giữ xe trong làn đường trên đường cao tốc, trong khi một bán tự trị chế độ lái xe đường cao tốc sẽ làm theo, với khả năng làn thay đổi. Để làm điều này, công nghệ thị lực hiện tại – trong đó sử dụng camera stereo và hai radar – sẽ được nâng cấp với nhiều hệ thống radar mới và cảm biến khác.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram