asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Subaru Legacy 2018 tỏa sáng tại Chicago

Đánh giá dòng xe Subaru Legacy, một trong các duy nhất ba dòng xe sedan hạng trung phi lịch lãm để gửi sự gia tăng doanh số tại Mỹ vào năm ngoái, là nhận được một midcycle làm tươi cho các mô hình năm 2018.

Dòng xe Subaru Legacy 2018 dự kiến ra mắt tại Chicago Auto Show tháng này và đại lý Subara Gò vấp HCM, các tính năng nhẹ chạm mới phong cách với bên ngoài, cập nhật xử lý và nội thất cao cấp hơn.

Subaru Legacy 2018 trông tươi cho Chicago

Ở phía trước, có một lưới tản nhiệt hình lục giác rộng hơn và rộng hơn, lỗ lưới tản nhiệt thấp hơn. Ở phía sau, Subaru thêm một thiết kế ống xả mới vào fascia thấp hơn.

Subaru cho biết đèn pha hình chữ C, đèn đỗ xe và đường ngang mới mở rộng ra ngoại thất từ lưới tản nhiệt “một cách tinh tế khuyến cáo chuyển động piston của động cơ boxer.”

Dòng 2018 Legacy Subaru cũng sẽ có sẵn duy nhất đạo đèn pha đáp ứng, mà nhằm mục đích đèn vào lần lượt là bê lái xe, Subaru nói.

Việc đình chỉ, trong đó có bộ giảm chấn, được retuned trên mô hình 2018 cho một chuyến đi mượt mà hơn.

Để hạn chế đi xe tiếng ồn, Subaru nói nó định hình lại gương ngoại thất, thêm kính phim nội âm thanh-cách mới cho các cửa sổ phía trước và làm tạp dề bánh sau dày hơn.

Nâng cấp hệ thống truyền lực

Thêm vào đó, việc truyền tải biến thiên liền mạch trên các mô hình với một động cơ 2,5-lít bây giờ sử dụng một chuỗi sân siêu ngắn, trong đó đặc biệt yên tĩnh, Subaru nói. Hãng cũng đã có các cập nhật để thời gian động cơ dưới tính năng tăng tốc để tiếp tục ồn hạn powertrain.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram