Subaru Forester 2019 tiếp tục được

Khởi động của thể chế tại New York Auto Show năm nay, Subaru đã “bắt kịp” Forester 2019 thông qua một số hình ảnh cho thấy một góc của chiếc xe. Những bức ảnh mới nhất từ ​​Subaru cho thấy đây là bản dạng Touring của Forester với đèn đuôi hình chữ C và kiểu sơn màu sơn quen thuộc của Cypress Green. Ngoài hình ảnh này, hiện nay, Subaru đã không cung cấp nhiều tri thức về xe địa hình “cốt lõi” của thương hiệu.

Bên cạnh bóng đèn phía sau mới, hàng hoá ánh sáng cũng đã vô tình “tố giác” rằng phía sau của chiếc xe chính hãng cũng sẽ được mở rộng hơn trước. Ngoài ra, Forester năm 2016 dự kiến ​​sẽ sẻ chia một số mẫu tạo ra với Concept VIZIV Future – được khái quát tại triển lãm Tokyo năm 2015.

Forester mới hoàn toàn sẽ sở hữu những công nghệ cốt lõi của công ty, danh hiệu Subaru Global Platform – SGP cũng đang củng cố cho Impreza mới nhất, những nguồn động lực Boxer (xi-lanh đối xứng nằm ngang) 4 xi-lanh kèm thêm số máy truyền động vô cấp và hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian đối xứng. Ngoài ra, xe địa hình mới dự kiến ​​sẽ nhận được thống nhất trợ giúp EyeSight của Subaru và những công nghệ bảo toàn mới. Người ta hy vọng rằng chiếc Forester 2019 sẽ có quy mô tăng nhẹ, là do việc cách dùng thể chế mới, để cabin Forester sẽ lớn hơn đáng kể. Trong trường hợp bạn muốn có một Subaru xe địa hình lớn hơn, bạn có khả năng tham khảo Ascent mới.

Subaru Forester 2019 tiếp tục được

Tại một số giao dịch trên toàn cầu như Nhật Bản và Úc, Subaru được cung cấp với một bản dạng đặc biệt hơn của người tiền nhiệm của nó và được điều chỉnh bởi STI. Do đó, đời thứ 5 Forester cũng sẽ có một tS tương tự. Ngoài ra, xe địa hình nhỏ cũng có khả năng nhận được một bản dạng plug-in hybrid trong tương lai. Tất cả những cụ thể của Subaru Forester 2019 sẽ được tuyên bố ngày hôm nay, sau khi Forester khai trương với báo chí vào ngày lần thứ nhất của triển lãm New York 2018.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *