asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

SUBARU ASCENT SUV bảy chỗ được đặt tên là chiếc xe thương hiệu của MỸ

Hãng xe nổi tiếng Subaru đã thông báo rằng chiếc SUV bảy chỗ ngồi của mình cho thị trường Bắc Mỹ sẽ được gọi là Ascent khi nó được bán ra vào năm 2018 và đã đưa ra các ý tưởng thiết kế mới để xem chiếc xe sẽ trông thế nào trong các đại lý Mỹ vào năm tới Tại Triển lãm ô tô New York .

Mô hình sản xuất sẽ được xây dựng trên chính sách xe hơi thế giới mới của công ty, trong khi dưới nắp ca-pô, nó sẽ có động cơ Boxer được tăng áp mới. Bảy chỗ ngồi được tìm thấy bên trong, trong khi nguyên tắc thiết kế nội thất của Ascent trưng bày kiến ​​trúc nội thất Subaru thế hệ mới, hoàn toàn với hệ thống giải trí mới.

SUBARU ASCENT được đặt tên là chiếc SUV MỸ BẢY CHỖ của THƯƠNG HIỆU

Đó cũng là Subaru của VIZIV-7 Concept tiết lộ vào năm ngoái tại Los Angeles Motor Show. Có thể hiểu, việc thiết kế là hơi hạ giọng và quan hệ hơn với sản xuất, nhưng chiếc xe đã bị thu hẹp một chút về kích thước quá. Nó hơi ngắn hơn VIZIV-7 Concept tại 5,050mm dài, 1,990mm rộng và 1,840mm cao, với chiều dài doanh nghiệp của 2.970. Những con số này nên vẫn không thay đổi khi xe sản xuất đến.

 Bán xe 4×4 và SUV tốt nhất hiện nay

VIZIV-7 Concept trưng bày mẫu SUV mới của Subaru

Trong khi đó, năm ngoái nguyên tắc VIZIV-7 đo 5,200mm dài, 2,030mm rộng và 1,860mm cao, nhưng với chiều dài doanh nghiệp ngắn hơn 2,990mm.

Subaru đã không đưa ra một lựa chọn bảy chỗ ngồi trên thị trường Mỹ kể từ khi ngừng Tribeca hai năm trước. Không giống như chiếc xe và mẫu xe phân cực của nó, Ascent nên có vẻ ngoài hấp dẫn, cứng rắn, SUV lớn.

Ở phía trước, nó nhận được gương mặt mới nhất của Subaru, với một lưới tản nhiệt góc cạnh rộng bên cạnh hai đèn pha hình chữ C mẫu xe đẹp. Các thế hệ vỏ bọc cacbon chạy quanh môi của các lốp xe phía trước lốp xe seeps tiến vào hội trường bumper phía trước, và là nơi có đèn LED sinh hoạt ban ngày và đèn sương mù.

Tất cả các thông tin từ LA Motor Show năm 2016

Vòm lốp xe nhà lốp xe 21-inch, và mái cao, phẳng làm việc bên cạnh với đường viền gia tăng và đường viền cửa sổ bị lõm để VIZIV-7 không xuất hiện trong hộp.

Xung quanh lưng, một dải đèn chạy ngang chiều rộng của nệm đeo ná nối các Đèn đuôi hình chữ C, và đèn LED lục giác tương quan như cặp ở mặt trước của xe xuất hiện trên cản sau.

Rất mọi yếu tố thiết kế – chẳng hạn như việc sử dụng sợi carbon cho tấm ốp đảm bảo – sẽ được giảm bớt cho phiên bản sản xuất cuối cùng. Nghiên cứu thiết kế Ascent mới bây giờ cho chúng ta thấy một cái nhìn quan hệ hơn với sản xuất, và chiếc xe cuối cùng sẽ không được xa về phong cách khi nó đến được bán ở Mỹ. Một phát hành tại Anh dường như khá khó xảy ra.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram