asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

THỊ TRƯỜNG

Sự thật về các ông trùm bất động sản Trung Quốc

Dù vậy, có lẽ vì hiểu được câu chuyện giá cổ phiếu lên xuống như chiếc “tàu lượn”, nên anh đã bán bớt số cổ phần của mình tại E-House, xuống còn 18% từ mức 30% trong lần phát hành ra công chúng đầu tiên. Khách hàng của E-House cũng giữ niềm tin nơi anh. Chủ tịch công ty bất động sản Neo-China Group Hồng Kông nói: “Chúng tôi từng là một công ty tổng hợp, nhưng chúng tôi đã quyết định thuê ngoài công việc bán hàng và tiếp thị.

Chúng tôi cần đối tác tốt nhất có thể tìm được. Chúng tôi đã so sánh nhiều công ty trong ngành này, và quyết định đó là E-House”. Hiện tại, công ty này có 20 dự án đang xây dựng tại Trung Quốc, và E-House phụ trách mảng bán hàng cho toàn bộ các dự án đó. Ngoài ra, nguồn dữ liệu tại E-House/CRIC cũng tạo nên điểm khác biệt, Benjamin Zhu nói. “Giống như tại Mỹ, nơi thị hiếu ở Little Rock (thủ phủ và là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Arkansas) khác với New York. Ở Bắc Kinh, Thượng Hải và các thành phố khác của Trung Quốc cũng vậy”.

Tính tới cuối năm ngoái, có tới 1/6 trong tổng số 7.152 nhân viên của Châu Tấn làm công tác nghiên cứu. Bên cạnh việc thu thập thông tin giao dịch, họ còn liên hệ với khoảng 150 khách hàng hiện tại của E-House. Đó là lý do giải thích tại sao Neil Shen, đồng sáng lập công ty lữ hành Ctrip, luôn nắm giữ tới 7% cố phần E-House trong nhiều năm qua. Ông nói: “Chính cơ sở dữ liệu của họ đã đóng vai trò quan trọng giúp anh ta (Châu Tấn) đạt được sự tín nhiệm”.

Neil Shen, người giúp đưa nhà mạng khổng lồ của Trung Quốc Sina làm đối tác của CRIC, cũng tỏ ra mến mộ anh khi đánh giá, Châu Tấn là một “doanh nhân đích thực, anh luôn làm việc hết sức mình, ngay cả bây giờ”. Tuy nhiên, Châu Tấn cũng cần giữ phong độ đó. Đối thủ trực tuyến Soufun của CRIC, do Mộ Thiên Quân đứng đầu, đang muốn chào bán cổ phiểu lần đầu sang Mỹ và muốn mở rộng ảnh hưởng của mình. Và mặc dù E-House đã khá tên tuổi, theo nhiều đánh giá, chính Soufun mới là người mạnh trong giao tiếp trực tuyến với người mua nhà. Châu Tấn cho biết anh sẽ không tham gia vào hoạt động hàng ngày của công ty mới.

Thay vào đó, anh sẽ là nhà đầu tư, người có thể cung cấp cho E-House và CRIC các nguồn lực, trong đó có cả các hợp đồng với khách hàng hiện có. Mặc dù doanh số nhà ở đang hiện đang đi xuống, nhưng ngành kinh doanh chính của Châu Tấn sẽ không trùng lại mãi, Sam Crispin, nhà tư vấn bất động sản tại Thượng Hải, nói. “Nhiều nhà cũ quanh Trung Quốc sẽ xuống cấp và cần được xây lại, và chính quyền địa phương sẽ cần phải có thị trường nhà ở tốt để có nguồn doanh thu thuế”.Thị trường nhà đất Trung Quốc sẽ còn nhiều bất ổn, những người như Châu Tấn sẽ còn thành công hơn nữa hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh như các nhà môi giới và kinh doanh bất động sản Mỹ. Thời gian sẽ làm sáng tỏ mối quan tâm này.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảohttps://muabanbds.quora.com/
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Facebook Propzy xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram