So sánh độ chắc chắn của Buick, Lexus và FCA

Buick và Lexus lấy lại thứ hạng hàng đầu quen thuộc của họ trong thời điểm mới nhất của JD Power của sự hài lòng với các bộ phận bảo dưỡng đại lý giúp ngành công nghiệp Mỹ cải thiện trong vòng một năm thứ hai liên tiếp.

Buick nâng tỷ số lên 860 trên thang điểm 1.000 điểm trong nghiên cứu Index 2017 bảo dưỡng hành khách Mỹ, công bố ngày hôm nay. (Xem bảng dưới đây). Nó đánh dấu tiêu đề thứ ba của Buick trong bốn năm giữa một các thương hiệu thị trường đại chúng và giúp giữ xe General Motors một phong độ tuyệt vời trong việc nghiên cứu hàng năm.

Lexus trở lại lĩnh vực số một cho các thương hiệu xa xỉ sau một ba năm vắng mặt. Trước đó, thương hiệu hạng sang của Toyota đã có một năm năm chiến phanh streak. Điểm CSI Lexus’ là 874, tăng năm điểm so với năm ngoái.

❂❂❂ Thông tin Đại Lý Lexus Thăng Long tại Tuvanmuaxe.vn ↞↞↞ Truy cập

So sánh độ chắc chắn của Buick và Lexus, và FCA

Kết quả này đánh dấu lần thứ bảy trong tám năm qua mà số điểm ngành công nghiệp nói chung tăng, với mức giảm duy nhất xảy ra trong năm 2015. Trong cuộc điều tra mới nhất, JD Power duy nhất để cải thiện chất lượng bảo dưỡng tổng thể và hiệu suất của các cố vấn bảo dưỡng trong khi lưu ý rằng nhượng quyền bộ phận bảo dưỡng đại lý vượt xa các xếp hạng của các đại lý bảo dưỡng độc lập.

Nằm trong năm thương hiệu lịch lãm hàng đầu là Audi (trưởng nhóm 2016), Lincoln, Porsche và Cadillac. Mức trung bình của ngành công nghiệp xa xỉ tăng năm điểm để 859.

Sau Buick trong bảng xếp hạng các thương hiệu thị trường đại chúng là Mini (lãnh đạo năm ngoái),GMC,Chevrolet và Nissan. Mức trung bình của thị trường đại chúng tăng 10 điểm lên 807.

Đây là năm thứ bảy liên tiếp mà mỗi người trong số bốn thương hiệu còn lại Mỹ của GM đứng trong top năm trong cả hai thể loại.

Các thương hiệu cao cấp thấp nhất có thứ hạng là Acura, Volvo và cuối cùng chỗ Land Rover. Bốn Fiat Chrysler nhãn hiệu Dodge , Ram, Jeep và Fiat kết thúc ở dưới cùng của danh sách chủ đạo.

Có một số lĩnh vực mà đại lý có rất mọi phòng để cải thiện, ông Chris Sutton, phó chủ tịch thực hành bán lẻ ô tô Mỹ JD Power. Năm mươi lăm phần trăm của hành khách nói rằng họ “chắc chắn sẽ” trở lại để phục vụ khi đại lý địa duy nhất liên lạc họ qua điện thoại trong suốt chuyến thăm dịch vụ. Khi một hành khách nhận được kiến thức cập nhật tin nhắn giấy tờ trong chuyến thăm này, điểm số tăng lên đến 67 phần trăm.

Vấn đề là duy nhất một xác suất nhỏ hành khách nhận được kiến thức cập nhật văn bản, mà hành khách đang ngày càng thích. Bốn mươi mốt phần trăm của Gen Y và Gen X hành khách (sinh năm 1965-1994) và 25 phần trăm của baby boomers (1946-1964) nói rằng họ thích văn bản.

⁂⁂⁂​ Một số dòng xe đang hot trên thị trường xem tại : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn

“Nó không phải ngạc nhiên khi thấy sự ưu đãi cho nhận cập nhật qua tin nhắn giấy tờ tiếp tục tăng, nhưng duy nhất có 3 phần trăm hành khách cho biết họ nhận được kiến thức cập nhật tin nhắn văn bản,” Sutton cho biết giữa một tuyên bố. “Correcting ngắt mạng lưới đó bằng cách thêm tính năng tin nhắn giấy tờ phải là một ưu đãi hàng đầu với một sinh hoạt dịch vụ.”

Những dấu hiệu khác:

• Trong số năm đo cho sự hài lòng tổng thể, xếp hạng của các cố vấn bảo dưỡng có số điểm cao nhất, tại 835 điểm.

• Là xác suất phần trăm của các cố vấn người sử dụng thuốc viên tăng lên đến 24 phần trăm, xác suất hành khách ai đã lên lịch các cuộc hẹn trực tuyến đã tăng lên 13 phần trăm.

• Chín mươi bốn phần trăm của hành khách cho biết các đại lý cố định chiếc xe của họ ngay lần đầu tiên. điểm số hài lòng giảm cho các hành khách đã phải quyết tâm một lần nữa.

• Cửa hàng bảo dưỡng duy nhất có thể sửa chữa một đài phát thanh một cách chính xác là người lần đầu thời gian 80 phần trăm thời gian. Đó là chưa rõ rệt nếu đó là lỗi của xe hoặc bộ phận dịch vụ.

Nhận xét xe 

Nghiên cứu CSI đo sự hài lòng của hành khách của chủ sở hữu và thuê với 2.012-2.016 xe mô hình năm phục vụ tại các đại lý nhượng quyền và các đại lý bảo dưỡng độc lập. JD Power khảo sát hơn 70.000 hành khách giữa một tháng mười và tháng mười hai năm 2016 cho các nghiên cứu mới nhất.

Các điểm đo chất lượng dịch vụ, hiệu suất của các cố vấn dịch vụ, bảo dưỡng bắt đầu, doanh nghiệp bảo dưỡng và xe pick-up. Chất lượng bảo dưỡng là mục nhất được cải thiện với số điểm là 809, tăng 27 điểm so với năm 2015.

Đại lý nhượng quyền cũng chứng tỏ bản thân chống lại các đại lý bảo dưỡng tự lập và điểm cao hơn các cử tri tự lập ở 15 trong số 16 thuộc tính đáng lưu ý nhất, tiện nghi cung cấp, nhẹ nhàng trong phòng và sạch sẽ chờ đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *