Sinh hoạt tiện nghi khi mua nhà phố quận Phú Nhuận tọa lạc

Với mảng xanh lớn, hạ tầng khang trang cộng hưởng mọi tiện ích, quận Phú Nhuận đang tạo sức “nóng” trước nhu cầu rất lớn từ người mua nhà. Dưới đây là các sinh hoạt tiện nghi khi mua nhà phố quận Phú Nhuận an cư.

Phú Nhuận như một quận nằm trong vùng trung tâm của TP.HCM. Lâu nay bên cạnh quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10, Phú Nhuận được xem là “đất lành” của mọi thế hệ người Sài Gòn, của cả người miền Bắc vào tọa lạc lâu năm và là nơi chọn sống của khá mọi doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam làm việc.

Cư dân ở Phú Nhuận một khi đã chọn sinh tồn ở đây thường gắn kết lâu dài bởi nơi đây có doanh nghiệp hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu dân cư văn hóa hiện hữu lâu thế hệ và hệ thống bảo dưỡng tiện ích sẵn có phong phú. Đặc biệt, Phú Nhuận chính là nút giao của mọi quận, là lĩnh vực vô cùng tiện nghi cho việc đi lại, cả đường hàng không lẫn đường bộ. Không các thế, tại bán kính này hàng loạt công trình hạ tầng giao thông mới quanh sân bay đã đi vào sinh hoạt như: đoạn đường rẽ công viên Gia Định, nối đường Hồng Hà với ngã năm Nguyễn Thái Sơn dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Toàn tuyến Phạm Văn Đồng đã được khơi thông trong khi việc giải tỏa nhánh đường từ vòng xoay Nguyễn Kiệm đến Trường Sơn đã được hoàn thành. Hơn thế, Bộ Quốc phòng đã đồng ý giao trên 20 ha đất ở bán kính cảng hàng không Tân Sơn Nhất cho Bộ Giao thông vận tải để mở rộng các tuyến đường vào sân bay. Với diện tích đất này, nếu khai thác tốt sẽ giúp sân bay và bán kính liền kề cải thiện đáng kể tình hình giao thông hiện nay.

Cơ cấu kinh tế tại đây phát triển theo xu hướng bảo dưỡng thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình bảo dưỡng cao cấp: tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp…đang phát triển vô cùng mạnh. Về ngành công nghiệp thì phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ năng cao. Ngoài các lợi thế đặc trưng trên, môi trường sống tại quận Phú Nhuận được đánh giá rất trong lành nhờ được bao bọc bởi mọi mảng xanh lớn của TP.HCM như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định, khu cây xanh của sân vận động Quân khu 7. Điều đáng lưu ý hơn là dự án khu phức hợp Golden Mansion tại 119 Phổ Quang, cạnh công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là khu Compound kết hợp giữa một nhà phố và căn hộ lần đầu tại bán kính trung tâm mà Tập đoàn Novaland triển khai. Golden Mansion đang có sự đảm bảo “vàng” cho tính năng sinh lời cao và bền vững. Hãy truy cập propzy.vn để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan nhé!

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *