asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Shifter thu hồi dòng xe Maserati Quattroporte và Ghibli

Fiat Chrysler Ô tô, doanh nghiệp mẹ của Maserati, sẽ thu hồi 13.092 Maserati Quattroporte và Ghibli sedan từ mô hình năm 2014 để giải quyết một vấn đề thiết kế shifter tương quan như một trong những  tai nạn Anton Yelchin tra. Hai dòng xe sedan Maserati sử dụng cùng một cơ bản shifter ổn, mặc dù bản thân shifter trông một chút khác biệt so với một trong  Jeep, Chrysler và Dodge xe thu hồi trong tháng Tư năm nay.

Shifter thu hồi chạm Maserati Quattroporte và Ghibli

“Các xe bị ảnh hưởng, được tính năng với một tám-tốc độ hộp số tự động và chọn động cơ đơn ổn, có thể gây nhầm lẫn cho chủ sở hữu về các sắp xếp nội thất xe là trong và có thể không cảnh báo đầy đủ các tài xế khi cửa của người lái xe được mở ra và chiếc xe không có trong ‘Park ,’ cho phép họ để thoát khỏi xe trong khi xe vẫn đang trong bánh,” bang NHTSA.

FCA sớm thu hồi 2012-14 Dodge Charger và Chrysler 300 sedan, ngoài 2014-15 Jeep Grand Cherokee SUV để giải quyết một thiết kế shifter dán nhãn là “unintuitive” của NHTSA. Trong các ba xe thiết kế của shifter có liên quan đến 212 tai nạn và 41 bị thương như tháng này, với thêm 308 thông báo về thiệt hại tài sản, theo NHTSA. Cái chết của diễn viên Anton Yelchin, hiện đang được điều tra bởi cảnh sát Los Angeles và FCA chính nó, được cho là đã xảy ra như là thành tích của SUV vô tình bị bỏ lại trong Neutral dù shifter nhớ lại vẫn chưa được chính thức liên quan đến vụ tai nạn.

Không có thương tích hay tai nạn đã được thông báo trong hai mô hình Maserati, theo hãng, mặc dù Maserati duy nhất ra nó đã nhận được một cuộc điều tra về thiết kế shifter vào tháng hai năm nay khi NHTSA nâng cấp điều tra. Hãng cũng cho biết họ đã không nhận được thông báo của xe lăn đi.

Automotive News thông báo thời gian của việc thu hồi là không liên quan đến cuộc điều tra Yelchin – Maserati đã đồng ý thu hồi hai dòng xe sedan ba tuần trước theo gợi ý của NHTSA sau khi Chrysler, Dodge và Jeep nhớ lại.

Maserati lên kế hoạch để có một sửa chữa cho vấn đề này vào cuối năm nay; ngay bây giờ các hãng đang điều tra liệu cập nhật phần mềm tương quan như thiết kế cho Chrysler thu hồi, Dodge và Jeep xe sẽ có hiệu lực.

Xem thêm : Đại lý Maserati tại Sài Gòn

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram