Review xe Audi A5 Sportback 2018

Audi A5 Sportback khai trương lần thứ nhất tại triển lãm Paris Motor Show vào cuối năm 2016. Chiếc xe lần thứ nhất được nhập về Việt Nam dùng để phục vụ triển lãm VIMS 2017 diễn ra vào tháng 10. Đây là bản dạng được tạo ra mới hoàn chỉnh so với đời trước.

Đánh giá xe Audi A5 Sportback 2018 về thiết kế

Audi A5 Sportback 2018 có nắp ca-pô dài và bo tròn với tạo ra vòm tôn lên sự năng động và thể thao, khung giảm nhiệt đơn kiểu xe 3D rộng hơn và phẳng hơn đời tiền nhiệm. Đặc biệt là những đường gân dập nổi mới, đậm nét hơn.

Như hình có khả năng thấy Nhìn thoáng qua, có vẻ “phom” của A5 Sportback mới không khác gì bản dạng cũ khi nhìn từ hai bên thân xe. Tuy nhiên trên thực tế, Audi đã dập đường nổi chạy dưới thân đậm hơn – nhấn mạnh tới hệ dẫn động quattrro và gắn cho chiếc oto một thanh nẹp trang trí nhỏ ở khía cạnh tiếp giáp trong một cửa sau với vè trước.

Tổng thể quy mô của xe với chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.733 x 1.843 x 1.386 (mm) và chiều dài trục công ty 2.824 mm. A5 Sportback giao dịch tại Việt Nam cách dùng loại mâm đúc đa chấu thể thao, làm bằng kim loại sáng.

isabelmarantshoesonline.net/o-to/

Nhờ có trục công ty dài 2.824 mm thay vì chỉ 2.764 mm như Audi A5 coupe, A5 Sportback có hàng ghế sau rộng khắp hơn. Nếu so với đời trước, khách hàng phía sau có khoang để chân rộng hơn 24 mm và hoàn chỉnh chiều dài cabin tăng thêm 17 mm.

So với Audi A4, phần đầu của A5 Sportback đã được thương hiệu xe sang Audi tạo ra lại hoàn toàn. Phần tập trung vẫn tiếp tục là lưới giảm nhiệt lục giác rộng ngang, tuy nhiên những đèn xe và khe hút gió trên mũi xe của A5 mới đều lớn hơn hẳn A4. Ngoài ra, nắp ca-pô của chiếc oto cũng được dập những đường gân nổi mới, đậm nét hơn.

Đánh giá bài trí Audi A5 Sportback 2018

Ở bên trong, phạm vi bảng táp-lô là thống nhất tri thức vui chơi MMI đời mới của Audi với màn hình 7 inch, kết nối smartphone qua Apple Carplay/Android Auto, USB, Bluetooth… A5 Sportback cũng được trang bị sẵn thống nhất đèn LED bài trí điều chỉnh 30 màu theo tâm trạng. Một số tùy chọn khác gồm cửa nóc panorama, dàn âm báo 3D Bang & Olufsen với 19 loa cho công năng 755 watt…

Hành khách phía sau được nhà sản xuất bố trí một nguồn động lực tính bảng có màn hình cảm ứng 10,1 inch chạy Android bộ óc trong 32GB, cách dùng chip Tegra 40.Giống như chiếc A5 Sportback đời trước, những người cao cần phải chú ý đầu khi vào và ra khỏi ghế sau, và ghế phía sau cũng nhỏ hơn A4, tuy nhiên vẫn có đủ chỗ để ngồi cho 3 khách hàng nhưng ghế trong một sẽ khá hạn chế.

Audi A5 Sportback 2018

Thể tích cốp xe là 480L, khá rộng khắp so với quy mô của chiếc oto và hoàn toàn đủ cho một kì nghỉ cuối tuần của gia cảnh bạn, với lượng hành lý của 2 người lớn và trẻ em.

Đánh giá xe Audi A5 Sportback 2018 về công nghệ tiện ích

Trên bảng táp-lô là thống nhất tri thức vui chơi MMI đời mới của Audi với màn hình 7 inch, kết nối smartphone qua Apple Carplay/Android Auto, USB, Bluetooth… A5 Sportback cũng được trang bị sẵn thống nhất đèn LED bài trí điều chỉnh 30 màu theo tâm trạng. Một số tùy chọn khác gồm cửa nóc panorama, dàn âm báo 3D Bang & Olufsen với 19 loa cho công năng 755 watt…

Hệ thống vui chơi của A5 Sportback được bố trí tinh gọn và rõ ràng giúp bạn nhanh gọn tiếp cận được với những năng lực quan trọng, sự sắp xếp những nút “Menu” (Tuỳ chọn) và “Back” (Trở lại) ở Giao diện điều chỉnh thống nhất vui chơi đa lưu thông (MMI) dựa trên nghiên cứu khoa học giúp bạn điều chỉnh điều chỉnh một cách thoải mái, dễ dàng và kết quả nhất có thể. Giao diện kết nối Bluetooth và kết nối sạc thông qua cổng USB được trang bị tiêu chuẩn. Lẫy chuyển đổi trên vô-lăng da năng lực bọc da bảo đảm bạn hoàn chỉnh điều chỉnh và kiểm kê chiếc oto của mình

Đánh giá nguồn động lực Audi A5 Sportback 2018

Cung cấp năng lực cho Audi A5 Sportbacklà khối nguồn động lực 2.0 TFSI cho công năng 185 kW (252 mã lực), kèm thêm là số máy ly hợp kép 7 cấp S-tronic song song hệ truyền động bốn bánh quattro giúp cho xe có tính chất tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 6,5 giây và vận tốc tối đa giới hạn cơ điện là 250 km/giờ.

So với đời người tiền nhiệm, Audi A5 Sportback hiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đến 11% trong khi đó công năng cũng tăng lên thêm 9%.

Dù có kích cỡ lớn hơn nhưng A5 Sportback 2017 lại nhẹ hơn bản dạng tiền nhiệm 220 kg, với trọng lượng không tải chỉ 1.470 kg. Cảm giác vô-lăng của xe cũng được cải tiến nhờ thống nhất lái mới nhẹ hơn 3,5 kg, có số máy 15,9:1 thể thao. A7 Sportback mới cũng được trang bị thống nhất treo biến thiên và thống nhất lái 5 chế độ: Thoải mái, Tự động, Thể thao, Hiệu quả và cài đặt cá nhân.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *