Quý I/2018: Kia Việt Nam lần đấu vượt mốc hiệu suất bán hàng 7.000 xe

Được sự tin dùng về tử tế xe cộ và dịch vụ bảo hành, dịch vụ của khách hàng, Kia Việt Nam đã đạt hiệu quả hiệu suất bán hàng bán hàng hơn 7.000 xe trong quý I năm 2018, đồng thời thiết lập nên mức vươn lên mới về doanh số: tăng khoảng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kia Morning là kiểu dáng đạt hiệu suất bán hàng cao nhất của danh tiếng Kia với 3.200 xe được bán ra. Theo sau là mẫu sedan cỡ trung thể dục Cerato với 2.600 xe. Nhờ đó, Kia Morning và Kia Cerato tiếp tục là hai kiểu dáng nằm trong top 10 kiểu dáng VAMA bán chạy nhất tại kinh doanh Việt Nam trong Quý I. Trong Quý II, Kia Việt Nam sẽ lời tựa Kia Cerato với đa số màu mới trẻ trung trong bộ sưu tập Kia Collection 2018 theo khía cạnh Xu hướng mới – Sắc màu mới.

Bên cạnh đó, hiệu suất bán hàng bán ra của bộ 3 Kia 7 chỗ gồm Sorento, Sedona và Rondo trong 3 tháng đầu năm 2018 cũng đạt gần 2.000 xe. Nhờ sở hữu kiểu dáng cuốn hút, năng động, thuận tiện và giá mua quyến rũ từ 609 triệu đồng, bộ 3 kiểu dáng này vẫn đang nhận được sự yêu thích và chọn lọc của du khách Việt. Đặc biệt xe luôn có sẵn giao ngay trước lễ 30/04 và được demo với đa số màu sắc để du khách chọn lọc tại có phương pháp cửa hàng Kia trên toàn quốc.

Ở phân chia xe sedan hạng sang cỡ trung, Kia Optima không riêng hội tụ hầu hết yếu tố như ngoại lai tinh tế, đồ đạc thuận tiện cùng đa số kỹ nghệ yên ổn tiên tiến, mà còn có định giá từ 789 triệu, tốt nhất phân chia trên thị trường, đang là chọn lọc hàng đầu của du khách Việt.

Với cột mốc đạt được cùng mức vươn lên mới về hiệu suất bán hàng trong Quý I/2018, Kia Việt Nam sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp, lời tựa thêm đa số mẫu xe cộ mới và xác lập định giá phù hợp để tiếp tục dẫn đầu kinh doanh trong phân chia xe cỡ trung và nhỏ.

Đồng thời với tử tế dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và có phương pháp buôn bán phủ khắp toàn quốc, Kia Việt Nam tin tưởng sẽ đạt được hướng tới sản xuất trên 30.000 xe trong năm 2018 và tiếp tục mang lại đa số nguồn lợi hơn nữa cho du khách yêu mến và tin dùng xe Kia. 

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *