asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Nissan X-Trail X-Scape mới được trang thiết bị theo chuẩn chung 500 bảng Anh

Phiên bản giới hạn mới của X-Trail được giới hạn ở 200 đơn vị ở Anh, nhưng không ngại chiếc máy bay là một chọn lọc 500 bảng cho hầu hết mô hình cơ bản

Nissan cho biết. Qashqai của công ty được coi là một trong hầu hết xe ô tô để kích thích cơn sốt và là kinh doanh Anh quốc, là chiếc xe bán nhiều thứ tư tại Anh trong năm nay với 23.000 đăng ký.

Những ngày này nó được kết hợp trong khu vực của Nissan bằng hai chiếc crossover khác Juke nhỏ hơn và X-Trail lớn hơn. Có một dòng họ rõ ràng, nhưng Nissan luôn cố gắng để lộ X-Trail như là một chiếc máy đi bất cứ nơi đâu xa xôi hẻo lánh, thay vì riêng là một chiếc Qashqai lớn hơn.

Nissan X-Trail X-Scape mới được trang thiết bị theo chuẩn chung 500 bảng Anh

Trong trường hợp này, Nissan hiện hỗ trợ X-Trail với một phụ kiện mới bắt mắt mà nó nghĩ rằng đủ khả năng bơm thêm một ít hứng thú vào hầu hết cuộc phiêu lưu trong X-Trail một chiếc máy bay cầm tay không người lái.

Theo Nissan, ý tưởng lớn là chiếc máy bay không người lái đủ khả năng được dùng làm để khai thác bất kỳ đường đi phiêu lưu mạo hiểm nào mà bạn thực thi với Nissan X-Trail của mình.

Mặc dù máy bay không người lái mặc nhãn hiệu Nissan, nhưng nó sự thật là một chiếc Parrot Bebop 2 một chiếc máy bay hạng nhẹ nặng riêng 500g. Nó kèm theo với vận hành từ xa và tai nghe, nhưng nó cũng đủ khả năng gặp gỡ tự chủ và thám tử tín hiệu GPS của điện thoại thông qua một ứng dụng. Thời gian bay riêng trong hơn 25 phút, và Bebop 2 bắt cảnh thông qua một máy ảnh 14 megapixel.

Xe sẽ có sẵn như là một khả năng chuẩn chung giữa hình thức đặc biệt X-Trail mới đến Châu Âu và Anh. Được gọi là X-Trail X-Scape, 1.200 chiếc sẽ được sản xuất với 200 chiếc tới Anh. Những xe ô tô này cũng có khả năng sat-nav, một cửa trần xe toàn cảnh và hầu hết thanh mái theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, cả hai Tekna và N-Vision spec X-Trails sẽ được hỗ trợ với drone như là một phần của gói X-Scape Special Version một khoản chi 500 bảng trên danh sách tùy chọn.

Xem thêm : Đại lý Nissan Long Biên

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram