Mua nhà mặt tiền quận 9 về cải thiện cần lưu ý các gì?

Quận 9 là quận ngoại ô nằm ở phía Đông của của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. Phía Tây Bắc giáp huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Phía Tây giáp quận Thủ Đức, Tây Nam giáp quận 2. Phía Đông Bắc giáp sông Đồng Nai, ngăn cách với thành phố Biên Hoà, có cầu Đồng Nai bắc qua trên quốc lộ 1A. Đông Nam ngăn cách với huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai bởi sông Đồng Nai. Phía Nam giáp sông Đồng Nai, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Mua nhà mặt tiền quận 9 về cải thiện cần lưu ý các gì?

Vì vậy mà thị trường bất động sản Quận 9 rất thu hút và mọi người muốn sở hữu một căn hộ tại đây. Tuy nhiên vì giá thành khá cao nên không phải tất cả mọi người đều có tính năng mua một căn chung cư hiện đại ở Quận 9. Và thành tích rất mọi người chọn giải đáp mua nhà mặt tiền quận 9 về cải tạo. Tuy nhiên trong trường hợp này người mua đạc biệt phải lưu ý đến việc sau: 

Cẩn thận với nhà cũ sửa sang, sơn phết lộng lẫy

Có rất mọi chủ nhà trước khi xác thực bán họ đã cho sửa sang nâng nền, lát gạch và sơn phết căn hộ cũ của mình thật lộng lẫy mục đích là nhằm bán nhà được giá cao. Nếu duy nhất là sơn sửa lại nhìn cho bắt mắt thì không đáng nói nhưng có các nhà cũ nát được tân trang lại nhằm che đi khiếm khuyết như tường cũ mục nát, nứt nặng hay thấm dột… Nếu người mua duy nhất nhìn bề ngoài mà không xem xét cẩn thận thì sẽ rất dễ bị lừa.

Ví dụ điển hình nhất cho trường hợp này đó là vợ chồng chị Đào Thị Nhung. Cách đây 2 năm anh chị có mua một căn hộ xã hội ở tầng 1 tại quận Hoàng Mai. Khi mới mua căn hộ của chị trông vô cùng khang trang và sáng sủa vì mới được chủ cũ tân trang lại. Toàn bộ chân tường nhà đều được ốp gạch giả gỗ 40X90cm, căn hộ được sơn màu kem vô cùng sáng sủa.

Tuy nhiên, sau khi mua nhà duy nhất 2 tháng tới mùa nồm ẩm tường nhà anh cứ rơi ra từng mảng, chỗ thì bung rộp lỗ chỗ mặc dù sơn vẫn còn rất mới. Lúc này vợ chồng anh mới biết hóa ra chủ cũ khi sơn nhà họ thừa biết là tường rất ẩm vì chung cư cũ từ ngày xưa lâu ngày xuống cấp, nền thấp nhưng họ chẳng hề dóc tường ra để chát lại và cứ thế sơn trận lên bức tường cũ. Kết quả thế hệ sơn càng dày thì càng khó thoát ẩm từ tường và hướng đến hiện tượng bong từng mảng.

Những bức tường trong nhà anh càng ngày càng tồi tệ, tường bong khắp nơi rơi vãi xuống nền nhà vô cùng bẩn. Vậy là vợ chồng anh cực chẳng đã lại phải bỏ ra một khoản tài chính nhờ thợ đến làm lại hoàn toàn tường nhà, anh cho dóc hết tường ra và chát lại, tường để thật khô sau đó mới sơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả nhà mới sửa sang đều có mục đích để che giấu khuyết điểm. Thực tế có nhà được sửa laị để gia chủ đón tết, nhà có tiệc cưới hỏi…Vì vậy, nếu bạn không rành về kỹ năng thì có thể nhờ người thân, bạn bè hay chính người môi giới có mọi kinh nghiệm giúp bạn. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nếu mua được nhà vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn thì càng tốt.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : https://propzy.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *