asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Mercedes A-Class 2018: bức ảnh gián điệp mới nhất và tri thức về kiểu xe này

Tư vấn mua xe Mercedes – Thế hệ tiếp theo Mercedes A-Class đã chính thống đưa ra bản mẫu và một bản dạng 2018 cho công ty của BMW 1 Series đối trọng đã được xác nhận bởi Mercedes.

Tiến sĩ Dieter Zetsche – Chủ tịch hội đồng quản lý tại Mercedes công ty mẹ Daimler – đã sẻ chia một bắn gián điệp chính thống của xe 5 cửa mới trên Linkedin. Bức tranh cho chúng ta không có gì mới so với những ly hợp của bức ảnh gián điệp chúng tôi đã tuyên bố trong những tháng trước đó, nhưng đó là cái nhìn lần thứ nhất của chúng tôi tại những xe trên cương vị chính thống và hình ảnh kèm thêm với xác nhận của một báo cáo 2018.

Mercedes A-Class 2018: bức ảnh gián điệp mới nhất và tri thức về kiểu xe này

Sử dụng Linkedin như một thể chế cho việc sẻ chia hình ảnh mới của chiếc oto là một gợi ý tinh tế quá .Mercedes A-Class là một xe 5 cửa sang trọng nhắm mục tiêu vào những y tá và người lái xe hãng xe.

Hình ảnh tự chủ của chúng tôi và mũi chích ngừa gián điệp trước đó hé mở rằng sau A-Class sẽ gắn bó chặt chẽ với mô hình đời hiện tại về mặt tỷ lệ, và trong khi tạo ra sẽ tiến hóa hơn là một cuộc cải tổ hoàn thành, Mercedes sẽ tình tiết chiếc oto trên của nó hoàn chỉnh mới tiếng anh tạo ra cho xe tải nhẹ.

Trong khi chiếc oto trong bức ảnh gián điệp của chúng tôi vẫn còn nặng nề đeo mặt nạ, nó có khả năng phát hiện những dòng vai cong chạy từ đèn xe đến đèn sau nên làm cho A-Class xuất hiện mượt mà và rộng hơn ở phía sau.

Xung quanh phía sau, những hình ảnh mới nhất cho thấy đèn xi sản xuất của xe – đơn vị ngang làm chiếc oto xuất hiện rộng khắp hơn. 

Mercedes được tái phát minh A-Class từ một mini lôi thôi xe gia đình đến một truyền thống xe 5 cửa trở lại vào năm 2012, nhưng trong khi hình ảnh đã đúng, thi hành không phải là hoàn hảo. Các mô hình đời thứ tư hoàn chỉnh mới do tại Anh vào năm 2018 sẽ giải quyết chỉ trích lớn nhất trong kiểu xe này của – trở nên thực tế hơn, rộng khắp hơn và tốt hơn để lái xe.

Chìa khóa để những mục tiêu sẽ là sự ra đời của một thể chế mới. Mercedes A-Class sẽ được giữ ổ bánh trước và được củng cố bằng một bản dạng sửa đổi nhiều về cấu trúc MFA hiện tại, được gọi là MFA2. Một tăng nhẹ trong chiều dài và chiều dài công ty sẽ thêm một số không khí rất cần thiết bên trong, trong khi diện mạo mới của xe và kết thúc phía sau định hình lại sẽ làm tăng khối lượng tải trên 341 lít đã có bằng những mô hình hiện nay.

Đèn pha mới sẽ có một chữ ký ánh sáng, trong khi ở phía sau một hai phần ánh sáng cluster mới – có khả năng được chọn ra trên bức ảnh gián điệp của chúng tôi – cho biết thêm một số chiều rộng thị giác. Nhưng A-Class sẽ vẫn là một mô hình ngũ môn hướng chặt chẽ, không có bản dạng ba cửa trên thẻ.

Nhiều đổi thay sẽ đến dưới nắp ca-pô với những ngày nhưng phổ biến nguồn động lực dầu 2.1-lít trong hiện tại Mercedes A-Class được chuyển cho một bản dạng 2.0L mới được tăng trưởng như là một phần của gia cảnh nguồn động lực dầu mô-đun Mercedes’. Kết quả đầu ra khác nhau, nguồn động lực nhiên liệu từ 160bhp đến 190bhp.

Đầu năm nay, ông chủ cũng bày tỏ quan tâm trong việc tăng trưởng một nguồn động lực dầu ba xi-lanh . Bernhard Heil, người đứng đầu của sự tăng trưởng thống nhất truyền lực tại Mercedes, nói với Auto Express: “Nó có khả năng là một chọn lựa vì trong ngày mai có khả năng đến điện khí hóa, nơi nó có khả năng làm cho thần kinh để có một ba-xi lanh” Nó cũng hiểu rằng một mới 2.0 lít bốn xi -cylinder nguồn động lực nhiên liệu tăng áp đang được phát triển.

Việc tái tạo ra khung xe và tươi sáng khái quát Mercedes’ 10 mới plug-in hybrid vào năm 2017 có nghĩa là một bộ phận điện bản dạng tiết kiệm nhiên liệu nhấm nháp của A-Class cũng sẽ đến. Các thống nhất truyền lực có khả năng được tạo thành từ một nguồn động lực nhiên liệu tăng áp nhỏ hoặc một nguồn động lực dầu ba xi-lanh mới làm việc kết hợp với một nguồn động lực điện 50kw, và điều khiển xe thông qua một mới được tăng trưởng chín vận tốc ly hợp kép hộp số. Một loạt hoàn chỉnh bằng điện khoảng 30 dặm nên được thành công.

Vào cuối đối diện của quang phổ, những kỹ sư Mercedes-AMG ở Affalterbach cũng sẽ nhận được bàn tay của họ trên mới A-Class. Mặc dù hiện tại A 45 đã là mạnh mẽ nhất toàn cầu nóng nở , những kỹ sư sẽ xem xét để vượt qua bản thể với những mô hình mới. Một con số nguồn động lực nhiên liệu khoảng 400bhp được cho là mục tiêu.

Ngoài ra còn có tính chất Mercedes khái quát một biến thể hiệu suất cao của Mercedes A-Class có lẽ là A 43, trong đó sẽ tham gia những cái tên như mới GLC, E-Class và C-Class trong Mercedes-AMG 43 trở lên.

Làm tròn số khi những đổi thay sẽ là một danh hiệu kiến ​​trúc cabin mới, được tạo ra để đem lại phù hợp với C-Class và E-Class. Đó là ở đây, nơi A-Class sẽ trải qua một tạo ra lại triệt để hơn so với bên ngoài, với những vật liệu xa plusher, một tạo ra dash đơn giản và hiển thị năng lực số lớn hơn tất cả được bổ sung. Bánh xe xoay trên bàn điều chỉnh để điều chỉnh thống nhất tri thức vui chơi COMAND Mercedes’ sẽ được điều chỉnh bằng bộ điều chỉnh touchpad như vậy được bắt gặp trên exec và exec saloons nhỏ gọn.

Là một phần của thống nhất lái thông minh của Mercedes, A-Class cũng sẽ kèm thêm được trang bị với một loạt những bảo toàn chuẩn mực và tùy chọn và tự set-upthành lập, chỉ định bởi những mảng cảm nhận trên kính chắn gió của xe trong bức ảnh gián điệp của chúng tôi. Distronic Plus với chỉ đạo Assist Stop & Go Pilot.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram