Mazda 6 2018 được nâng cao thẩm mỹ và làm mới truyền động

Để phục vụ cho tầng lớp cao hơn, Toyota có danh tiếng Lexus, tương đương như Nissan có Infiniti và Honda có Acura. Tuy nhiên, Mazda không có ý định đi tuyến đường đó. Mazda 6 2018 đủ khả năng không phải là xe ô tô thú vị nhất được trưng bày, nhưng tin cậy nó xứng đáng là một trong hầu hết xe ô tô đẹp nhất.

Mazda 6 2018 mới - máy tăng áp, thúc đẩy kiến thiết và trang thiết bị - Ảnh 1

Là kình địch trực tiếp của Toyota Camry và Honda Accord, Mazda 6 sedan sẽ hưởng ứng vào cuộc tranh giành ở một trong hầu hết phân chia đang gây tranh cãi nhất ngành công nghiệp ô tô. Và để tăng thị phần của mình, Mazda 6 đã phải trải qua một cuộc cách mạng thay thế đáng ngưỡng mộ. Mẫu xe mới về của Mazda 6 dùng làm ngôn ngữ kiến thiết mới nhất của thương hiệu, đã được xem trước bởi chiếc Vision Coupe xe theo ý tưởng – tung ra tại Triển lãm Tokyo năm nay.

Hình dáng của xe ô tô tiếp tục được tô điểm bởi nó mặc một chiếc váy màu đỏ Red Soul Red đặc trưng từ Mazda. Trên thực tế, điều mà Mazda sự thật muốn Mazda 6 chạm tới chính là hầu hết yếu tố làm nên một chiếc sedan sang trọng.Với nguồn lợi thu được và sự phổ biến của hầu hết hình thức Mazda CX-9 mới bậc cao hơn trên kinh doanh hiện nay – với 55% hiệu suất bán hàng đến từ việc bán hầu hết biến thể Grand Touring hoặc Signature tại Mỹ, Mazda quy định hỗ trợ Mazda 6 mới với đa số trang thiết bị bậc cao như bọc da Nappa, UltraSuede, và trang trí gỗ Sen trong khoang cabin. Ghế ngồi (với có phương pháp thông gió tùy chọn) được kiến thiết lại để mang lại cho du khách sự thoải mái, tính thuận tiện tiếp tục được cải tạo với màn hình hưởng thụ 8 inch, hiển thị công cụ đo 7 inch và màn hình head-up trên kính chắn gió.

Mazda 6 2018 mới - máy tăng áp, thúc đẩy kiến thiết và trang thiết bị - Ảnh 7

Về truyền động, Mazda 6 2018 được trang thiết bị máy Skyactiv-G 2.5 lít 4 xi-lanh của Mazda, dưới dạng hút khí tự nhiên hoặc tăng áp, cho ra 250 mã lực (với nguồn xăng bậc cao và 227 mã lực với nguồn xăng thông thường) cùng 420Nm lực kéo đẩy cực đại.Mazda mô tả máy (vay từ CX-9) có khả năng sản xuất đầu ra tương đương như máy V8 4.0 lít lớn hơn nhờ bộ tăng áp áp suất tăng áp.

Hãng xe Nhật Bản cho biết Mazda 6 2018 sẽ có sẵn với một tỉ số truyền sàn dành cho bản 227 mã lực, hình thức 250 mã lực được ghép nối với hộp Automatic 6 cấp. Bên cạnh việc thay thế động cơ, khung gầm của Mazda 6 mới cũng đã được tối ưu hóa để hỗ trợ sự ngang nhau tốt hơn giữa việc xử lý, chạy xe và giảm thiểu NVH (tiếng ồn và độ rung). Có thể Mazda 6 bản thay thế với đa số sửa đổi kể trên sẽ được giao tới hầu hết cửa hàng vào mùa xuân năm sau với giá mua khởi điểm dự kiến sẽ cao hơn con số 21.945 USD (~ 499 triệu VNĐ) đây là giá mua của Mazda 6 cơ sở tiền nhiệm.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *