asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna bản dạng giới hạn

Phiên bản giới hạn của Maserati Quattroporte đã được đưa ra với mức đầu tư từ nhà thời trang Ermenegildo Zegna Ý. Gọi là Quattroporte Ermenegildo Zegna. Hãng xe sẽ được khai trương tại Frankfurt Motor Show và sẽ mở màn vào ngày 10 tháng chín.

Khái niệm của Ermenegildo Zegna là kết quả của sự cộng tác chặt chẽ trong một hai công ty được tiếp nối bởi lịch sử, truyền thống và thần kinh độc quyền. 

Xem thêm : Maserati chính hãng tại HCM

Mặt ngoài của Concept Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Limited Edition có đặc điểm sơn đặc biệt, mô phỏng độ lỏng và độ tinh khiết của kim loại bằng cách cách dùng những chất nhôm siêu mịn. Một sơn lót bóng đen làm tăng độ sáng của những chất nhôm và tạo ra cảm xúc về độ sâu. Kết thúc hiệu ứng màu kim loại platin được đánh giá cao để biểu hiện tính cách cổ điển và tinh vi của xe, nhưng năng lực tiên tiến. Hiệu ứng lỏng cảm giác của sơn hoàn thiện nhấn mạnh những đường nét rậm rạp của thân thể và làm nổi bật cách mà một phần chảy vào bên trong. 

Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Phiên bản giới hạn

Loại sơn đặc biệt này cũng được áp dụng cho vòng tròn “Mercurio” 20 inch, kết hợp với gương tuyệt hảo trang nhã tạo nên sự tương phản về màu sắc, cả về năng lực và thể thao. 

Khái niệm nghiên cứu vật liệu và màu sắc của Maserati Quattroporte Ermenegildo Zegna Limited Edition dựa trên một vở kịch trong một cổ điển và hiện đại. 

Dòng xe Quattroporte là lần thứ nhất tiên bản dạng đặc biệt xe được khai trương trong một sự cộng tác của hai danh hiệu Ý, sau khi cả hai đã ký một hợp đồng ba năm trước đó trong năm nay.

Động cơ tùy chọn vẫn được giữ nguyên cho Quattroporte Ermenegildo Zegna, với nguồn động lực V8 523bhp và 410bhp V6 là tùy chọn chỉ có sẵn. Cả hai nguồn động lực là twin-turbocharged và được tạo ra bởi Maserati tự nhưng được cài đặt bởi Ferrari tại Maranello.

Giá có mặt vào đầu năm 2014, cho Quattroporte Ermenegildo Zegna vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với V6 chuẩn mực và mô hình nguồn động lực V8 với giá £ 80.095 và 108.160 £ tương ứng, cao hơn một chút so với mỗi người trong số những mô hình được mong đợi.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram