asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Maserati Levante xe gầm cao 2107 ô tô Ý

Maserati Levante 2017 đủ khả năng là ô tô Ý quan trọng nhất trong thập kỷ qua. 

Maserati Levante 2107  ô tô Ý  SUV

Cường điệu? Không thực sự, nếu bạn cắt giảm tới cốt lõi của cơ sở xe con toàn cầu. Levante không quan trọng một cách đúng đắn bởi vì nó là của Maserati xe gầm cao đầu tiên, hoặc là người đầu tiên lịch thiệp cấp Ý xe gầm cao kể từ khi Lamborghini LM002 biến mất vào năm 1993. Điều quan trọng vì nó là cuối cùng, bắn tốt nhất của ngành công nghiệp ô tô của Ý tại liên quan ngoài niche của hypercars từ Ferrari , Lambo và Paganis bệnh lặt vặt, Covinis hoặc Fornasaris (một gợi cảm, thích hợp có khả năng mang lại lợi nhuận, nhưng dù sao một niche). The Levante là cuối cùng, bắn Italia tốt nhất giữa cơ sở chủ đạo lịch thiệp dân cư bởi Audis, Lexi và danh tiếng Genesis của Hyundai .

Trong trường hợp bạn bị mất nó, xe gầm cao hiện nay chiếm gần 50 phần trăm – nửa doanh số bán ô tô xa xỉ toàn cầu. Maserati có kế hoạch lớn, chào hỏi với hướng tới tăng hiệu suất bán hàng gấp sáu lần trong khoảng thời gian sáu năm kết thúc vào năm 2018, với hầu hết xe cộ “100 phần trăm Ý”. Để thành công, Maserati cần một xe ô tô để tranh giành trong điều khoản một nửa kinh doanh cao cấp.

Chào mừng bạn đến với Levante. Chiếc xe quan trọng nhất Italia tung ra với kiến thiết Ý, da Ý thơm và máy ngọt ngào mang âm điện dày đặc bầu tại hầu hết xưởng đúc giống như Ferrari V8 và V12s. cách thức của nó, theo kiến thiết ngoại lai Giovanni Ribotta, tiếp tục một khía cạnh chào hỏi với sedan Quattroporte Maserati lớn và tiến hành thông qua hầu hết Ghibli nhỏ hơn. Maserati gọi nó đúp Soul – phấn đấu không kém phần lịch thiệp và thể dục cho athleticism.

Maserati Levante

Thoạt nhìn, Levante trông một dẫn xuất bit. Hồ sơ đơn lẻ của chiếc xe gầm cao này giống với Cheetah nhìn lời tựa trên Infiniti QX. Tuy nhiên render hai chiều không làm công lý cho hầu hết đường cong tinh tế hoặc hầu hết đặc thù Levante, từ sự chia rẽ, dual-chùm đèn trước để ô cửa sổ quen thuộc của Maserati hầu hết mẹo xả đánh bóng. Một cuộc khảo sát không chính trực của hầu hết người đã nhìn thấy nó đi một chân đế tự chủ chương trình được sản xuất chủ yếu ngón tay cái lên, với lưới tản mác răng nanh đặt ra hầu hết hầu hết bất đồng chính kiến.

Giám đốc xe cộ Davide Danesin nói Levante chào hỏi từ ngày một tiến triển kéo dài của nền tảng sedan Ghibli, chính nó là một quá trình tiến hóa của nền tảng Quattroporte. Yếu tố cấu trúc của nó phần lớn được đúc nhôm, với một thành viên chéo magiê cho bảng điều khiển. Cửa ra vào, nóc xe và nở cũng là nhôm. Trọng lượng lề đường xuất bản (4649 pound trong cắt tiêu chuẩn) đặt nó gần cuối kếch xù cả tranh giành và Maserati bố cáo vài bests trong lớp. Tại 24 inch, trọng tâm của trọng lực là thấp nhất trong số xe gầm cao sang trọng, bao gồm cả Porsche Cayenne . Nhờ có cửa chớp gặp gỡ phía sau lưới tản mác và đáy gần toàn bằng phẳng, hệ số 0,31 của kéo là thấp nhất. Và đó là chiếc xe gầm cao riêng có buôn bán 50/50 chính xác.

Xem thêm : 

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram