asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Land Rover Discovery 2017 phiên bản 2

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đường chuyền nếu bạn nghĩ Land Rover Discovery 2017 trông giống như một hơi dài Discovery Sport chúng tôi lái xe một năm rưỡi trước đây ở Iceland. Hai SUV chia sẻ gần như không có gì, tuy nhiên, và có nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau. Sport năm chỗ ngồi thay thế LR2 cổ đại, trong khi Discovery bảy chỗ ngồi thay thế LR4 boxy, hoặc Discovery trong phần còn lại của thế giới.

Land Rover Discovery 2017 ổ đĩa thứ hai

Dòng xe Land Rover Discovery Vision Concept xem trước crossover mới này tại 2014 lãm ôtô New York , trong khi công ty bỏ phiên bản sản xuất tại motor show Paris vào tháng năm 2016. Cưỡi trên một inch và một nửa còn chiều dài cơ sở, xe sản xuất trông giống như một sự khởi đầu rất lớn từ LR4 – nhiều kiểu dáng đẹp và thể thao hơn, sạch hơn và ít thẳng đứng (hệ số kéo là 0,32, một sự cải thiện 17 phần trăm), với bánh xe lớn đẩy ra để các góc. Mui xe vỏ sò là có, tất nhiên.

Rides chéo mới trên cao cấp nhôm Land Rover của Lightweight Architecture (PLA), cũng thuộc Range Rover và Range Rover Sport. Như vậy khung thang nặng của LR4 là ra, xây dựng unibody là trong. Theo giám đốc xe-line Nick Collins, cơ thể màu trắng là 85 phần trăm nhôm. Discovery là khoảng 1.000 bảng Anh nhẹ hơn so với LR4 gần 6.000 pound và tự hào có một bản phân phối gần 50-50 cân.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website :
http://asieuxe.com/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Postach TVMX xem thêm tại đây
⇚⇚⇚ Click Ngay

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram