Kỹ năng môi giới bất động sản

Khả năng môi giới là chìa khoá để hoàn thành bất cứ một thương vụ về bất động sản thành công nào, dù lớn hay nhỏ. Vấn đề ở đây là nghệ thuật môi giới phức tạp hơn mọi việc mặc cả giá bán. Đó là sự sắp được tinh thông, kiến thức về bản tính của con người, là phong cách tìm hiểu làm thế nào để phát hiện và khai thác được các điểm yếu của đối phương, học các kỹ năng đặc biệt và mọi điều phức tạp khác. Theo Donald Trump thì trong môi giới về bất động sản nên áp dụng các thủ thuật sau :

1. Tạo nên tính duy nhất cho bất động sản Một trong các quy luật cơ bản nhất của bản chất cơ thể là chung ta ai cũng muốn có thứ mà người khác muốn có hoặc không ai khác có được. Nếu bạn nói với ai đó rằng bạn không muốn bán một khu bất động sản của mình, có thể họ sẽ muốn có được khu bất động sản đó hơn. Thậm chí, có thể họ sẽ bám lấy bạn cho đến khi bạn phải đưa ra một mức giá. Điều đơn giản là một thứ gì đó với số lượng có giới hạn sẽ tạo sẽ thiết kế một mong muốn sở hữu nó.

2. Đừng để tình cảm hợp lý đánh lừa “Cảm giác hợp lý” đánh lừa tất cả các ai không lưu ý đến nguy hiểm mà nó tạo ra. Đó là sự nhẹ dạ của các ai tin vào các gi mà họ độc được từ các giấy tờ hoặc nghe được từ các giao thông kiến thức đại chúng hay một vài nguồn thôn tin xác đáng từ chính quyền. Nó âm ỉ ảnh hưởng đến việc đưa ra luật của tất cả mọi người trong cách triệu chứng của nó.

Vậy làm thế nào để tránh được hiệu ứng thôi miên của tình cảm hợp lý? Đừng tiếp nhận thụ động mọi điều mà bạn đọc được hoặc nghe được từ các người môi giới, các người bán, các người mua, các người đi thuê, các bác sĩ hoặc các gì bạn xem được trong ti vi như thế là chúng đã được khắc vào đá. Hãy sẵn sàng chấp nhận đào bới lại kiến thức để xác thực lại thực sự đằng sau bất kỳ một dự án nào anh tham gia. Và làm thế nào để sử dụng nguyên tắc về tình cảm hợp lý phục vụ cho lợi ích của mình?

Bây giờ bạn biết được ảnh hưởng của sự rõ rệt của tính hợp pháp đối với các điều khác, thật dễ dàng sử dụng nó cho lợi ích của bản thân. Hãy sử dụng văn phong dễ đi vào lòng người với các bài viết trên các tờ báo được ưa chuộng và phù hợp, các thông báo từ các nguồn xác đáng của chính quyền và các khu bất động sản được ưa chuộng khác để so sánh mà bạn thống kê được.

Quảng cáo trên giao thông kiến thức đại chúng , nhấn mạnh đó là “những căn hộ cho thuê cuối cùng”, ” phần cho thuê cuối cùng của chủ thầu”, ” giảm giá lần cuối”, “chào giá đặc biệt”, ” thiết kế đặc biệt” hoặc một câu nào đó tương quan sẽ thiết kế được mong muốn sở hữu bất động của bạn. Hãy dùng trí tưởng tượng của bạn nhưng mọi thứ phải khéo léo để đạt được hiệu quả.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảohttps://tinnhanh9.com/bat-dong-san/
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙ Scoopit Propzy xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *