Kiến tạo từ đam mê – Audi A5 Sportback hoàn toàn mới

Thế hệ lần đầu đã được ra mắt 7 năm trước đây, cho đến nay phiên bản Audi A5 Sportback hoàn toàn mới . Chiếc coupe 5 cửa này phản ánh sự lịch lãm, thiết kế đầy cảm xúc, đa tính năng và không gian nội thất thoải mái. Yếu tố quan hệ và thân thiện với mục đích sử dụng cho gia đình cũng được chú trọng ở thế hệ thứ hai này. Chiếc xe được tái thiết kế hoàn toàn cho hệ thống giảm xóc, hệ thống lái hiệu suất cao cùng mọi hệ thống hỗ trợ người điều khiển. Audi A5 Sportback mới được tính năng động cơ tăng áp 4 xi lanh có công suất 252 mã lực và 370 Nm.

Thiết kế ngoại thất

Các bác sĩ thiết kế của Audi đã cùng tạo nên một chiếc xe Audi A5 Sportback với mẫu xe đầy tình cảm và các khối tạo bản thân thao. Vè xe được thiết kế lớn hơn, phần nhô ra từ tâm điểm hai lốp xe về trước và sau ngắn, nắp ca-pô dài và bo tròn với thiết kế vòm mạnh mẽ, tôn lên sự thể thao và thể thao của một chiếc coupe 5 cửa. Khung tản nhiệt đơn mẫu xe 3D rộng hơn và phẳng hơn thế hệ trước đó.

Đường gân vai hình gợn sóng góp phần lớn trong việc thiết kế một chiếc xe Audi A5 Sportback thể thao, lịch lãm và đầy cảm xúc. Mẫu xe thậm chí còn hiện diện nổi bật và lành mạnh hơn thế hệ trước với các thiết kế 3 chiều cuốn hút của mình. Tất cả tạo nên một chiếc xe thể thao với các hình khối tương tác giữa một các mảng sáng và tối. Những mảng nhô ra kết nối với vè xe tôn lên cá tính và đặc trưng của một mẫu xe quattro. Các đường thiết kế nằm ngang đậm phong cách thể thao phía sau xe. Nắp khoang hành lý được kéo dài và kết thúc với thiết kế đặc trưng của một cánh gió.

Thiết kế nội thất

Audi A5 Sportback mới đã có sự thay đổi thăng hoa hơn ở mọi phương diện. Không gian nội thất đã được mở rộng với chiều dài tăng thêm 17 mm. Khoang vai cũng được gia tăng cho cả người điều khiển (9 mm) và cả hành khách phía trước (11 mm). Không gian đầu gối cho hàng ghế thứ 3 cũng được cải thiện nhẹ nhàng hơn với 23 mm tăng thêm. Những vật liệu tinh tế cùng độ gắn kết chuẩn xác và hài hòa cao về màu sắc tạo nên không gian đặc trưng vốn có của một chiếc Audi. Khoang điểu khiển với kiến trúc thiết kế nằm ngang tạo tình cảm không gian rộng rãi và nhẹ nhàng cho hàng ghế trước. Hệ thống đèn trang trí nội thất với 30 màu lựa chọn và luôn có một màu gợi lên đúng tâm trạng của bạn. Với không gian khoang chứa hành lý 480 lít, Audi A5 Sportback được đánh giá là tốt nhất phân khúc về diện tích khoang hành lý. Ngoài ra, còn có tùy chọn đóng/mở cảm biến dành cho bạn và tính năng tiêu chuẩn với cốp khoang hành lý điện tử.

Kiến tạo từ đam mê – Audi A5 Sportback hoàn toàn mới - Hình 2

Hiển thị và điều khiển

Với concept điều khiển và hiện thị hoàn toàn mới, bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng một cách dễ dàng và trực quan. Màn hình hiển thị kiến thức cho người điều khiển có kích thước 5 inch, hoàn toàn tiện nghi để quan sát và nắm bắt hết các kiến thức cần thiết.

Hệ thống giải trí

Hệ thống giải trí được bố trí tinh gọn và rõ rệt giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với các chức năng quan trọng, sự sắp xếp các nút “Menu” (Tuỳ chọn) và “Back” (Trở lại) ở Giao diện điều khiển hệ thống giải trí đa giao thông (MMI) dựa trên nghiên cứu khoa học giúp bạn điều khiển điều khiển một cách thoải mái, dễ dàng và thành tích nhất có thể. Hệ thống MMI radio plus bao gồm một màn hình 7 inch hiển thị màu cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao. Giao diện mạng lưới Bluetooth và mạng lưới sạc thông qua cổng USB được tính năng tiêu chuẩn. Lẫy chuyển số trên vô-lăng da chức năng bọc da đảm bảo bạn hoàn toàn điều khiển và kiểm soát chiếc xe của mình.

Tùy chọn hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với Kỹ thuật âm thanh 3D tiên tiến mở ra một không gian âm thanh đa chiều và mang lại tình cảm như đang trải nghiệm ở một buổi hòa nhạc. Hệ thống âm thanh cao cấp này được tính năng với 19 loa tổng công suất 755 watt.

Động cơ và truyền động

Audi A5 Sportback mới được tính năng động cơ 2.0 TFSI cho công suất 185 kW (252 mã lực). Nếu so sánh với thế hệ trước đó, chiếc xe có mức tiêu hóa xăng giảm đến 11% trong khi đó công suất cũng tăng lên thêm 9%. Hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic bên cạnh hệ truyền động bốn bánh quattro. Audi A5 Sportback mới có tính năng tăng tốc từ 0-100 km/h duy nhất trong 6,5 giây và tốc độ tối đa giới hạn điện tử là 250 km/giờ.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *