asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Kia Stinger 2018 sắp được ra mắt

Như đã hứa, Kia đã biến phiên bản trưng bày sedan thể thao dẫn động cầu sau GT 2011 thành một phiên bản sản xuất ấn tượng không kém có tên gọi Kia Stinger ngay trước thềm ra mắt thế giới tại triển lãm Detroit.

Kia cho biết rằng một khi Audi / Jag-looking Stinger là màu xanh lá cây sáng, là thần chú đội ngũ phát triển. Công ty này muốn chiếc xe để có một kết hợp đi xe / xử lý tốt, nhưng nó cũng đã phải ngồi lăm có chỗ cho hành lý. Kia chỉnh các Stinger mới trên Nürburgring, vì vậy việc xử lý phải được sắp xếp bên ngoài.

“Tôi nghĩ rằng đối với thương hiệu Kia, các Stinger là giống như một sự kiện đặc biệt,” Biermann cho biết. “Bởi vì không ai hy vọng như một chiếc xe hơi, không duy nhất là phiên bản của nó mà còn là phong cách mà nó ổ đĩa. Đó là một động vật hoàn toàn khác nhau.”

Theo hãng Kia, Stinger 2018 sở hữu chiều dài tổng thể 4,8 m, rộng 1,87 m và chiều dài doanh nghiệp 2,9 m. Với kích thước này, Kia Stinger 2018 là một trong các mẫu xe có chiều dài doanh nghiệp lớn nhất phân khúc, hơn các đối thủ như Infiniti Q50 và BMW. Đó là mang đến không gian nội thất và khoang hành lý rộng rãi. Ngoài ra, Kia Stinger 2018 còn được tính năng cửa mở khoang hành lý chỉnh điện thực dụng.

Khung xe của Kia được làm bằng 55 phần trăm thép cường độ cao, trang bị một chính sách cứng và hệ thống động cơ ổn định Damping, kiểm soát của nó mềm và cứng lại mọi thứ lên khi cần thiết. Chế độ ổ đĩa bao gồm cá nhân, sinh thái, thoải mái, thể thao và thông minh. Các tay lái trợ lực được điều khiển bởi một động cơ gắn trên rack; rằng bên cạnh xác suất biến nên trang bị một trải nghiệm thú vị.

Kia Stinger 2018 sắp được ra mắt

Các Stinger do thỏa thuận hợp ổ phía sau – hoặc tất cả các bánh xe.

Kia Stinger 2018 sẽ có sẵn với hai tùy chọn hiệu suất gồm động cơ tăng áp 2.0L 4 xy-lanh, công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 353 Nm. Trong khi mô hình được nâng cấp đi kèm với Kia Lambda II mới, bên cạnh đó là khối động cơ tăng áp kép V6 3.3L, 365 mã lực và 510 Nm mô-men xoắn. Công ty ước tính rút ngắn 5,1 giây đến 62 mph và tốc độ tối đa với V6 167-mph.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp tự động về phía sau hoặc cả bốn bánh xe. Nó sử dụng một bộ trao đổi mô-men xoắn lắc hấp thụ ly tâm, thường được sử dụng trong động cơ động cơ bay, để giảm độ rung trong hệ thống truyền lực. Một hệ thống mômen xoắn véc-tơ sử dụng điện và giữ cho phanh thẳng trong các thứ trơn. Xe phía sau ổ đĩa có tiêu chuẩn khác biệt với cơ khí.

Cảnh báo phía trước va chạm, phanh khẩn cấp, ngõ giữ và phía sau cảnh báo qua giao thông, như là một màn hình head-up. Trung tâm điều khiển được sạc pad không dây, và không cần thiết điều khiển vô lăng. Chiếc xe doanh nghiệp được hệ thống giải trí UVO của Kia như động cơ tiêu chuẩn; hệ thống âm thanh Harman / Kardon không bắt buộc.

 Kia Stinger 2018 sẽ được bán vào cuối năm nay, và mức giá sẽ được công bố vào ngày gần nhất.

Jake Lingeman – Jake Lingeman là Road Test Editor tại Autoweek, rà soát xe, thông báo về thông tin ô tô, Kỹ thuật ô tô và thế giới nói chung.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram