Khách hàng đủ khả năng đặt sắm xe BMW X2 toàn bộ mới

Chỉ ba tháng sau khi được lời tựa trên thế giới, BMW thông cáo rằng du khách tại Malaysia đủ khả năng đặt mua chiếc xe gầm cao lịch thiệp X2. BMW X2 toàn bộ mới BMW X2 2018 chính trực tung ra với giá dưới 40.000 USD

Khách hàng đủ khả năng đặt sắm xe BMW X2 toàn bộ mới

Trong ba hình thức của BMW X2 được lời tựa vào tháng 10 năm 2017, sDrive20i với gói M Sport là hình thức riêng đã được đặt hàng trước ở dạng CBU nhập khẩu. X2 sDrive20i có giá 81.400 USD, cao hơn 61.000 USD – 68.000 USD, bao gồm phí vận chuyển và lệ phí đăng ký cho GLA của Mercedes-Benz. Với gói phụ kiện M Sport, xe sẽ được trang thiết bị cản địa trước và sau hầm hố, cánh gió bên thuận lợi được phủ sơn xám Dark Shadow. Thêm vào đó là cánh gió sau cũng như có phương pháp gầm treo đủ khả năng nâng hạ 10m, cộng thêm ghế ngồi thể thao.

BMW X2 2019 toàn bộ mới được trang thiết bị máy tăng áp 2.0L cho lực kéo đẩy lên đến 228 mã lực tại vòng tua 5.000 vòng/phút,  Automatic cực đại 350Nm, kết hợp cùng Hộp đủ khả năng 8 cấp Steptronic, hệ dẫn động bốn bánh xDrive giúp mẫu SUV/Crossover cỡ nhỏ tăng tốc từ 0-100 Km/h trong 6,3 giây.

Thiết kế nội thất

Khách hàng đủ khả năng đặt sắm xe BMW X2 toàn bộ mới

Thiết bị đèn trước bao gồm ruột xe LED, đèn sương mù LED, sợi cacbon điều chỉnh 19 inch, bên trong giúp đỡ tự động, có phương pháp đỗ xe, có phương pháp hiển thị sợi cacbon HUD, có phương pháp dùng làm chuyên nghiệp với màn hình 8,8 inch, dải điện và camera quay lại. X2 sDrive20i máy máy lực kéo đẩy 4 xilanh 2.0L, mã lực 192, Automatic 280Nm, tỉ số truyền hầu hết hợp ly kép 7 cấp. Mẫu xe này còn có chọn lọc màu để người dùng tương đương như vàng đồng, xanh dương đậm và cam cà rốt, trang thiết bị với ba màu cho loạt da bọc Black Dakota đen, Black Sapphire và Magma Red Dakota.

Những trang thiết bị đáng sợi cacbon trên BMW X2 được bán ra bao gồm: Mâm xe điều chỉnh 18 inch, ghế xe thể dục kiểu ghế tài với có phương pháp chỉnh điện, có phương pháp âm hiệu kính sau 7 loa, gương cửa trần xe trong xe chống chói, kỹ nghệ toàn cảnh Panorama. Các giúp đỡ có phương pháp có phương pháp như cảnh báo chệch làn đường, có phương pháp tự chủ có phương pháp khẩn cấp, cảnh báo va chạm trước, có phương pháp đường đi du khách thích ứng…

Những du khách yêu thích thể dục ghế tài đủ khả năng đủ khả năng tuỳ chọn thêm gói ghế tài “M Sport X Package”  bao gồm sợi cacbon điều chỉnh 19 inch, ngoại có phương pháp thao với cản trước, cản sau và ốp sườn xe; có phương pháp treo M Sport, lẫy tung ra trên vô-lăng. Hãng xe Đức dự kiến sẽ sớm tung ra hình thức X2 xDrive35i trang thiết bị máy đủ khả năng hơn đáp ứng yêu cầu vận hành đường đi của khách hàng.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *