asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Jaguar F-Type mui trần SVR 2017: siêu xe giữa một tên lửa Brit 575-hp

Chọn hương vị của bạn của Jaguar F-Type mui trần: Tất cả nhưng một phiên bản động cơ diesel là trên menu vào thời điểm này – và mức độ cắt mới nhất của ragtop Jaguar được xây dựng một cách bí mật để kiểm soát tất cả các người khác.

Jaguar F-Type mui trần SVR 2017: siêu xe giữa một tên lửa Brit 575-hp

Cầm lái là công việc khó khăn, nhưng tăng áp 5.0 lít V8 dưới mà mui xe phía trước-nghiêng không được công việc với 575 mã lực và 516 lb-ft mô-men xoắn. Các cặp mô hình SVR sức mạnh với một tám tốc độ QuickShift hộp số tự động sẽ gửi lực đẩy để cả bốn bánh xe. Trình điều khiển có thể thay đổi qua mái chèo hay quen thuộc lên / xuống chuyển động sang số, với Jaguar hứa hẹn 0-60 chạy nước rút duy nhất 3,5 giây. Một hộp số tay sẽ làm chiếc xe chậm hơn, nhưng một lời giải thích hợp lý hơn cho sự vắng mặt của nó là nó duy nhất là không mặc dù sức mạnh thô. Tốc độ tối đa là 195 mph, vì vậy các yếu tố thúc SVR là tốt hơn hết vẫn giữ cả hai tay trên tay lái – tư vấn âm thanh cho một chiếc xe đó, trên giấy, làm lu mờ Ferrari F40 trong các các duy nhất số hiệu suất.

Vâng, nó đã đến đây: Một Jag mui trần với SiriusXM tự động và cập nhật để các trạm rock Yacht hơn có thể giữ duy nhất của mình chống lại các đói thủ của không duy nhất năm qua, nhưng hầu như ngày hôm qua. Và nó có thể làm như vậy trong khi trả lại một kết hợp 18 mpg, ít nhất là khi không được điều khiển trong sự tức giận (chúng tôi lái xe nó trong giận dữ).

Tất nhiên, động cơ của SVR duy nhất là bán phần công thức. Như với chiếc coupe F-Type SVR, Jaguar tăng cường các hệ thống treo với bộ giảm chấn được thiết kế lại và quán bar antiroll khi thêm phía trước cập nhật và fascias phía sau đó là thân thiện với luồng không gian ở tốc độ gần 200 mph. Điều này bao gồm một sợi carbon spoiler sinh hoạt phía sau đó triển khai trên 70 mph, cũng như dưới sàn phẳng và một bộ khuếch tán phía sau. Các cưỡi mui trần trên lốp xe 20-inch mặc lốp Pirelli P Zero, mà một phần che khuất phanh lớn: Các SVR đeo phía trước và đĩa phía sau gần 15 inch đường kính, nhưng các người đòi hỏi quyền lực ngăn chặn thậm chí lớn hơn có thể đánh dấu vào ô cho Carbon tùy chọn gốm hệ thống Matrix phanh.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram