Infiniti QX50 xe gầm cao hé lộ trước khi phát hành năm 2018

Nissan‘s bậc cao brand Infiniti đang sắp tới một hình thức mới của nó Infiniti QX50 chéo cỡ vừa, và nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi đã bị gãy sắp tới BMW X3 thử nghiệm kình địch tại Hoa Kỳ trước ngày phát hành dự kiến của nó vào năm 2018.

Infiniti QX50 xe gầm cao gián điệp trước năm 2018 phát hành

Chiếc xe trong ảnh được ngụy trang với gói màu đen tự do áp dụng nhưng điều đó không che giấu hình dạng mới, ảnh hưởng mạnh bởi hầu hết Infiniti QX50 Concept . Chiếc xe xe theo ý tưởng xuất hiện đầu tiên vào đầu năm nay tại Detroit Motor Show , và hầu hết mô hình sản xuất thức dường như có khả năng đảm nhận đa số tín hiệu kiến thiết của nó với rất ít hoặc không có sự thay đổi.

Ngôn ngữ kiến thiết lớp mới dùng làm trên Infiniti QX50 có nghĩa là lên phía trước lưới tản mác rộng lớn với một huy hiệu quá khổ hai bên là đèn trước hẹp với chữ ký có phương pháp đèn LED. Một tìm cản địa cơ bắp với cửa hút khí lớn dường như ngồi bên dưới nó.

✔ Trang thông tin tư vấn & đánh giá xe hơi ☚☚☚​ Click xem chi tiết

Nhìn vào bên Infiniti QX50 trên, dòng cửa sổ của xe tăng nhọn về phía sau, trong khi roofline thoải mái đường núi xuống. Một mái spoiler nhỏ, đèn hậu ngang cộng với hai lối thoát hiểm xả nhìn trộm ra khỏi cản sau hoàn thành hầu hết gì cần có một cái nhìn thể dục hơn cho chéo của Infiniti.

Trong cabin, chúng tôi hy vọng hầu hết sản QX50 gắn chặt gần kết thúc và kỹ nghệ được xem trước trong khái niệm, tự hào với một kiến thiết bảng vận hành nhỏ gọn và hiển thị công cụ kỹ thuật số.

Trong khi về mặt kiến thiết QX50 đủ khả năng dính vào phương pháp danh tiếng cố gắng và thử nghiệm, đổi mới lớn nên đến dưới nắp ca-pô. Các QX50 Concept được hé lộ tại Detroit đã được dùng làm để xem trước mới của danh tiếng máy nguồn xăng biến nén tuabin -a cắt giảm đơn vị năng lượng nguồn xăng 2.0 lít sẽ thay thế cho máy nguồn xăng V6 3.5 lít lão hóa đang được dùng làm trên của danh tiếng dòng-up.

Dòng QX50 sẽ là Infiniti đầu tiên để có được hầu hết máy mới, mà cũng đủ khả năng mở đường cho một có phương pháp tất cả hầu hết bánh bánh trước dẫn động bánh xe-thiên vị để thay thế phía sau bánh lái và all-wheel-drive tùy chọn trên hiện tại mô hình. Như được xem trước trong khái niệm, nó cũng nên khả năng kỹ nghệ chạy xe bán tự trị mới quá.

 Tin tức các dòng xe mới : https://www.facebook.com/tuvanmuaxe.vn/ ↢↢↢ Click xem ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *