Honda Civic 2017 Si đợt đầu tiên

Dòng xe này trước có thể đã được các thành viên có thẩm quyền nhất của thứ chín thế hệ Civic gia đình bởi vì nó có một tính cách và mục đích – các phiên bản chủ đạo là người đi bộ, lúc tốt nhất. Ở dạng thứ 10 thế hệ hiện nay, dòng Civic như một toàn thể đã tiến một bước lớn về phía trưởng thành trong các hình thức của một chiếc sedan, coupe và hatchback lanh lợi, với các kỹ sư gần cầu xin tha thứ cho sự tự mãn mô hình đi của. Bây giờ, ngay cả những LX sedan cơ bản tự hào có mức độ đánh bóng và chất nên lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm nhờ mình cho một thiết kế sạch tấm.

Hong daCivic Si mới là tốt hơn, nhưng như vậy là Civic mới. Và bằng tốt hơn, chúng tôi có nghĩa là nó được thiết lập để trở thành một máy vốn đã trưởng thành hơn và được đánh bóng hơn bất cứ điều gì huy hiệu Si (và uy tín) đã được gắn vào. Nhưng là sự trưởng thành một cái gì đó fan Si thực sự muốn?

Cao nguyên mới được phát hiện của mô-men xoắn làm cho Civic Si một niềm vui để xua đuổi trên đường đua. Tại căn cứ minh của Honda ở giữa sa mạc Mojave ở California, Si là trong phần tử của nó – một chiếc xe hạnh phúc, trên thực tế. Chỉ đạo là ánh sáng trong điển hình Honda thời trang; ngay cả trong chế độ thể thao, nó thất bại trong việc giao tiếp vừa đủ để truyền cảm hứng cho sự tự tin từ lượt đầu tiên. Tuy nhiên, nó là vô cùng điều khiển và cuối cùng bạn sẽ học cách hiểu những thông tin đó là đem lại cho bạn.

Các lựa chọn hệ thống truyền động-mode mới tiêu chuẩn thay đổi tay lái, ga và cài đặt cho các bộ giảm chấn thích ứng cũng mới, mặc dù không có tùy chọn để chỉnh các thiết lập cho phù hợp với thị hiếu của người lái xe khác hơn là chuyển đổi giữa bình thường và thể thao.

Việc giao quyền lực cũng giúp làm cho Civic Si dễ dàng để lái xe một cách nhanh chóng bởi vì bạn có thể để nó trong bánh thứ tư, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là bạn không có được cơ hội để tận dụng lợi thế của các tay sáu tốc độ trơn – việc truyền tải duy nhất bạn’ ll tìm thấy trong một Si.

Một số hối hả của xe đi xuống đến cân, hay đúng hơn, đó có ít của nó bây giờ. Si mới tỏ khoảng 100 pound so với thế hệ trước, và bây giờ có một lợi thế 125 pound so với GTI vẫn còn uyển chuyển. Ford Focus ST, trong khi đó, gánh hơn 300 pound trọng lượng thêm vào so với Honda.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://reviews-car.quora.com/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *