Giá xe Volkswagen Polo Hatchback 2018

Mẫu xe xe 5 cửa hạng B Volkswagen Polo 2018 mới đã được tạo ra lại hoàn chỉnh với quy mô lớn hơn, công nghệ hiện đại và tiết kiệm.

Vừa qua, Volkswagen đã bất ngờ khai trương kiểu xe xe 5 cửa hạng B Volkswagen Polo 2018 mới đời thứ 6 mới nhất. Với mục tiêu trở nên “người dẫn đầu” trong phân khúc, Polo đã được Volkswagen tạo ra lại hoàn chỉnh với “số đo” lớn hơn, được tích lũy nhiều công nghệ hiện đại và nhiều chiều chọn lựa những bản dạng nguồn động lực tiết kiệm nhiên liệu.

Tương tự như những kiểu xe đời mới của Volkswagen, Polo 2018 cũng được tạo ra theo tiếng anh mới nhất với kiểu xe giản dị nhưng hiện đại và sắc sảo. So với đời trước, chiếc oto trông cá tính hơn nhờ nhiều đường nét vuông thành sắc cạnh cùng những điểm nhấn nổi bật như đèn xe và đèn sau LED.

earlbeamhotel.com/me-cong-nghe/me-xe/

Dựa trên thể chế khung sàn MQB A0 đời mới, mẫu xe 5 cửa giá mềm của Volkswagen hiện đã trở nên chiếc Polo lớn nhất trong lịch sử. Xe có trục công ty dài hơn đời cũ 94 mm, dẫn tới chiều dài tăng lên thành 4053 mm. Đương nhiên, sự gia tăng quy mô sẽ dẫn tới khoang bài trí rộng khắp hơn.

Bất ngờ lớn nhất của Polo 2018 chỉ lộ diện khi rộng mở xe, với bài trí sở hữu tạo ra hiện đại, trẻ trung. Bảng táp-lô của xe được tạo ra hơi nghiêng nhẹ về phía người lái, tăng tính công thái học. Trong khi đó, cốp xe của chiếc oto cũng lớn hơn đời trước tới 25%, đạt thể tích 351 lít khi chưa gập gãy ghế sau.

Polo mới cũng lần thứ nhất tiên có tùy chọn bảng đồng hồ cơ điện Active Info Display tương tự những kiểu xe sang, với giao diện trực quan hơn. Hệ thống tri thức vui chơi trên bảng táp-lô đem lại cảm xúc sang trọng khi được giấu sau một tấm kính tương tự những mẫu tablet cao cấp. Khách hàng còn có khả năng sở hữu Polo 2018 với dàn âm báo Beats Audio.

Volkswagen cũng đã bổ sung cho Polo loạt trang bị trợ giúp người lái mới, vốn chỉ bắt gặp trên những kiểu xe sang trọng hơn như thắng khẩn cấp, thống nhất quan sát người đi bộ, tự giới hạn tốc độ, theo đuổi áp suất lốp. Xe còn có tùy chọn thống nhất giữ ga tự động thông minh, cảnh báo điểm mù, cảnh báo xe đang vượt…

Volkswagen sẽ đưa ra cho khách hàng tới 9 cấu hình nguồn động lực khác nhau, dù chỉ cách dùng 5 loại động cơ. Dòng nguồn động lực nhiên liệu 1.0l của chiếc oto sẽ có cả bản dạng có hoặc không tăng áp, với công năng từ 65 tới 115 PS. Động cơ 1.5l TSI đời mới, với công năng 150 PS và thống nhất ngắt xi-lanh khi không cần thiết cũng sẽ được Volkswagen trang bị cho xe.

Volkswagen Polo Hatchback 2018

Phiên bản Polo GTI mạnh mẽ, năng động nhất sẽ sở hữu nguồn động lực 2.0l 4 xi-lanh tăng áp với công năng tròn 200 PS, khiến nó có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,7 giây. Về nguồn động lực diesel, Volkswagen chỉ cách dùng đúng loại nguồn động lực 1.6l TDI với 2 mức công năng 80 và 95 mã lực. Đặc biệt, chiếc oto còn có bản dạng nguồn động lực chạy khí ga tự nhiên 1.0 TGI với công năng 90 PS.

Volkswagen Polo 2018 sẽ bắt đầu được bán tại những giao dịch châu Âu từ cuối năm nay với giá cả “cực kỳ hấp dẫn”. Cụ thể hơn, giá xe Volkswagen Polo xe 5 cửa 2018 khởi điểm từ 12.795 Euro tại giao dịch Đức (tương đương 326,4 triệu đồng).

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *