Giá dòng xe Nissan Navara năm 2018

Nissan Navara là một trong những kiểu xe bán tải gây cảm giác mạnh với người tiêu dùng Việt Nam.

Nissan Navara là một trong những mẫu bán tải đắt khách nhất tại Việt Nam nhờ thiết hầm hố đúng chất. Hiện tại, doanh thu kiểu xe này không thường xuyên được công bố, nhưng theo nhiều y tá trong ngành thì Navara là mẫu bán tải bán chạy thứ 2 chỉ sau Ford Ranger tại Việt Nam.

211unitedwaymn.com/o-to/

Giá xe Nissan Navara 2018 niêm yết tháng 6

Nissan Navara là một trong những kiểu xe bán tải có tạo ra cảm giác tại Việt Nam với giá cả cũng phù hợp.Cụ thể, giá xe Nissan Navara 2018 những bản dạng như sau:

– Mẫu xe Nissan Navara E giá 625 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara EL giá 669 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara SL giá 725 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara VL giá 815 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara Premium R (EL) giá 669 (triệu đồng)

– Mẫu xe Nissan Navara Premium R (VL) giá 815 (triệu đồng)

Ngoài mức giảm và phần quà chính hãng từ Nissan Việt Nam thì khách hàng khi tậu xe Nissan Navara còn nhận được ưu đãi lớn hơn tùy từng showroom có mức gảm khác nhau từ 10-20 triệu đồng/xe. 

Ngoài số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để tậu xe Nissan Navara, sẽ còn một số khoản thuế, phí bắt buộc và tùy  chọn để xe ra biển và lăn bánh trên phố an toàn. Cụ thể:

– Phí trước bạ: 2% áp dụng trên toàn quốc

– Phí đăng kiểm: 350.000 đồng

– Phí biển số: 500.000 đồng với Hà Nội + TP HCM và chỉ 150.000 đồng ở những tỉnh thành khác

– Phí bảo trì đường bộ 01 năm:  2.160.000 đồng

– Bảo hiểm nhiệm vụ dân sự: 1.026.000 đồng

– Bảo hiểm vật chất xe (tùy chọn): 1,5%

Dựa theo những con số trên, có khả năng thấy giá lăn bánh của pick-up không quá khác lạ trong một những tỉnh thành như đối với xe ô tô dưới 6 chỗ.

Loạt nâng tầm mới trên Nissan Navara

Nissan Navara 2018 là bản nâng tầm nhẹ mà Nissan Việt Nam dành cho kiểu xe bán tải này giúp xe có cái nhìn hiện đại và bắt mắt hơn.

Ngoại thất

Nissan Navara mới được tạo ra hiện đại với phần đầu xe là lưới giảm nhiệt được mạ crom sang trọng. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là khung xe với bộ tem đặc biệt của bản nâng tầm mới này với dòng chữ “PremiumR” nhằm phân biệt so với những xe tiêu chuẩn. So với những bản chuẩn mực thì đời nâng tầm của Nissan Navara không đổi thay nhiều, vẫn là dáng vẻ hầm hố của mẫu bán tải nhà Nissan.

Nội thất

Toàn bộ ghế ngồi của Nissan Navara mới đều được bọc nỉ, ghế tài của xe được chỉnh điện 6 hướng và 4 hướng đối với ghế phụ. Cùng với đó là bảng táp-lô đơn giản với 1 màn hình cảm ứng LCD cỡ lớn được nâng tầm điều chỉnh ở bản thường cùng những phím điều chỉnh xung quanh giúp không khí vui chơi của xe trở nên thân thiện hơn. 

Nissan Navara 2018

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *