Ford Ranger 2019 chính thức lộ diện, ngoại hình “ngầu” hơn

Mẫu Ford Ranger 2019 được giới thiệu thông qua triển lãm Detroit Auto Show đang diễn ra tại trung tâm Cobo, thành phố Detroit, tiểu bang Michigan (Mỹ). Ở thế hệ mới, Ford Ranger 2019 sở hữu ngoại hình bắt mắt và lành mạnh hơn thế hệ trước. Đặc biệt là cụm lưới tản nhiệt và cụm đèn pha, để lại ấn tượng mạnh với các nan ngang đẹp mắt. Cụm đèn pha được tính năng Kỹ thuật LED, kết hợp với dãi LED định vị ban ngày mang đến một cái nhìn bắt mắt.

Bên trong nội thất

Mẫu xe này dường như vẫn giữ nguyên các thiết kế, duy nhất thay đổi một số chi tiết như miếng nẹp nhựa bóng, ghế hành khách phía trước tương quan như mẫu Ford Everest hiện tại.

Về tiện nghi

Thế hệ mới vẫn được sử dụng hệ thống giải trí và giao tiếp SYNC 3, tích hợp trong màn hình cảm ứng 8-inch. Hệ thống này tích hợp sẵn chức năng mạng lưới Apple CarPlay và Android Auto… đi kèm với dàn âm thành cao cấp. Đáng lưu ý ở thế hệ mới này có tính năng phát Wifi thông qua mạng 4G LTE hỗ trợ tối đa 10 thiết bị.

Về vận hành

Ford Ranger 2019 sẽ được tính năng động cơ xăng EcoBoost dung tích 2,3L, đi kèm với hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra, phiên bản này còn có hệ thống Terrain Management System với 4 chế độ vượt địa hình khác nhau. Đặc biệt, hệ thống Trail Control system hoàn toàn mới, giúp chiếc xe lăn bánh một cách chậm rãi và vững chắc khi đi offroad.

Vệ mặt an toàn

Ranger 2019 được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống giữ làn đường, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống chân điều khiển hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo người đi bộ cắt ngang và cảm biến lùi…

Hiện xe được phân phối với 2 cấu hình dẫn động bao gồm cầu sau cho bản tiêu chuẩn và 4 bánh tùy chọn.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *