Ford EcoSport đời mới được trang bị hệ dẫn động 4WD

Vừa qua một hình ảnh của kiểu xe Ford EcoSport bị chụp lại khi đang chạy thử tại Pondicherry. Điểm đáng chú ý, đời tiếp theo của mẫu Crossover cỡ nhỏ được trang bị thống nhất dẫn động 2 cầu – 4WD, trên bản dạng SE. Được biết đây là kiểu xe được sản xuất tại Ấn Độ, và cũng là ‘’mô hình’’ để xuất khẩu cho giao dịch Mỹ.

Về thiết kế, qua hình ảnh chụp được cho thấy bản dạng EcoSport được sản xuất tại Ấn Độ, phần đuôi xe có một số đổi thay nhỏ như khía cạnh đặt biển số, cản sau sơn đen mờ có tạo ra góc cạnh hơn, và đặc biệt khía cạnh đặt bánh xe tỷ lệ không còn được gắn vào cửa sau, như những bản dạng trước đây. Theo số liệu năng lực được liệt kê trên trang web chính thức, quy mô tổng quát của EcoSport được gia tăng 99 (mm) về chiều dài (4.097 mm), so với kiểu xe được bán tại giao dịch Ấn Độ.

thongtin9.com/xe/

Về năng lực vận hành, EcoSport SE cách dùng nguồn động lực I4 2.0 L Ti-VCT, sản sinh 166 mã lực tại 6.500 rpm và lực kéo cực đại đạt 202 Nm tại 4.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền xuống tất cả những bánh xe (4WD), thông qua hộp truyền động tự động SelectShift 6 cấp. Ngoài ra, Ford còn cung cấp thêm 3 bản dạng khác là S, SES và Titanium, đi cùng một tùy chọn nguồn động lực 1.0 L EcoBoost (tương tự bản dạng hiện hành tại Việt Nam)

Ngoài ra, tại giao dịch Ấn Độ Ford EcoSport S còn có thêm tùy chọn nguồn động lực dầu 1.5L kết hợp với số máy tay 5 cấp. Và nguồn động lực nhiên liệu 1.5L kết hợp với hộp truyền động tự động 6 cấp.

Ford EcoSport

Dự kiến, giá cả khởi động cho mẫu Crossover của Ford từ 19.995 – 26.880 USD cho bản dạng chuẩn mực – S, và bản dạng đắt nhất – SES.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *