asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Đức tạo ra cơ quan giám sát khí thải mới trong bối cảnh khủng hoảng diesel Volkswagen

Đức sẽ tạo ra một tổ chức khí thải mới trong sự trỗi dậy của các cuộc khủng hoảng dầu diesel Volkswagen , Reuters đưa tin. Cơ quan giám sát sẽ nhằm mục đích cho chính xác và minh bạch hơn trong các thử nghiệm khí thải và ý chí hợp tác với tổ chức môi trường và người tiêu dùng, ngoài việc các Bộ, sản xuất ô tô của chính phủ. Cho đến nay, các cánh tay KBA của Bộ giao thông vận tải đã được giao nhiệm vụ kiểm tra xe – các KBA sẽ tiếp tục vai trò của mô hình xác nhận xe mới, trong khi nhượng nhiệm vụ phát thải sát để tổ chức mới.

Bộ giao thông vận tải đã chỉ ra rằng các cơ quan mới này sẽ kiểm tra khoảng 70 mẫu xe một năm trong điều kiện thực tế chứ không phải trong các thử nghiệm tĩnh, ghi chú Reuters, và sẽ công bố dữ liệu tiêu thụ nhiên liệu và khí thải cho người tiêu dùng.

Việc tạo ra một cơ quan mới ở Đức sau nhiều cuộc khủng hoảng đồng thời đã giảm bớt công chúng và sự tin tưởng của chính phủ trong sản xuất ô tô và Bộ giao thông vận tải, với sự mới nhất là thăm dò vào động cơ diesel Mercedes-Benz cung cấp cho thị trường Mỹ. Tuyên bố của một tổ chức phát thử nghiệm mới cũng sau cuộc cãi vã liên tục của Đức với chính phủ của Ý liên quan đến một số Fiat mô hình bán ở EU, mà đã dẫn đến mối đe dọa của hành động tòa án EU nhằm vào chính phủ của Italia.

Các retrofits liên tục là 8,5 triệu xe diesel từ vài VW Ô tô Grou nhãn hiệu p, và sự không chắc chắn ngày càng tăng về tính chính xác của các xét nghiệm khí thải cũng đã góp phần vào cuộc gọi cho một nhóm cơ quan giám sát mới. Việc công bố một cơ quan mới được đưa ra hai tháng trước ngày kỷ niệm thứ hai của bùng nổ của vụ bê bối diesel Volkswagen , mà rơi một trong những sản xuất ô tô lớn nhất thế giới vào một cuộc khủng hoảng khi để lộ những hạn chế và vulnerabilties thử nghiệm khí thải tĩnh ở châu Âu và Mỹ.

Reuters ghi chú rằng kế hoạch cho một cơ quan mới được tiết lộ ngày sau khi Bộ giao thông vận tải đẩy nhiều ô tô để cập nhật phần mềm thải trong lên đến 12 triệu xe hiện trên những con đường trong bối cảnh kế hoạch để đóng sơ hở khí thải, một chiến dịch đó được ước tính trị giá ít nhất là một tỷ euro.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/danhgiaxe
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram