asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Động cơ xăng 592bhp Jaguar XE SV Project 8 sao có mặt tại Goodwood 2017

Jaguar đã kéo kết thúc tốt đẹp ra khỏi xe đường mạnh mẽ nhất trong lịch sử của nó, Dự án XE SV 8. Mô hình giới hạn chạy xuất hiện lần đầu tại tuần này  Goodwood Festival of Speed  và có giá từ £ 149.995.

Chỉ 300 ví dụ về các dự án 8 sẽ được xây dựng, tất cả bằng tay. Nó nâng tám tốc độ hộp số tự động, tất cả các bánh lái và 5.0-lít tăng áp V8 powertrain từ F-Type SVR , nhưng thấy gia tăng sức mạnh từ 567bhp để 592bhp. Jaguar tuyên bố một thời gian 0-60mph trong 3,3 giây và tốc độ 200mph hàng đầu.

Động cơ xăng 592bhp Jaguar XE SV Project 8 sao có mặt tại Goodwood 2017

Dự án 8 tính năng một loạt các tinh chỉnh đua đã sẵn sàng để đảm bảo chỉ có 25 phần trăm của tiêu chuẩn  XE phần ‘s được thực hiện qua. Xét về tấm thân, chỉ có nắp ca-pô và mái đều giống nhau, và thậm chí cả đèn pha đã được chuyển bằng 14mm cho phép phòng cho wheelarches mở rộng.

Mặc dù là có sẵn cho khách hàng Anh, tất cả 8s Dự án sẽ được trái tay lái. Điều này là để giúp phân phối trọng lượng tối ưu. Mỗi xe có một hệ thống tất cả các bánh dẫn động cầu sau thiên vị.

Splitter phía trước sâu, cánh gió sau lớn (cả hai đều có thể điều chỉnh) và bộ khuếch tán phía sau tất cả đóng một vai trò trong việc tạo ra lực này, mà không tạo ra quá nhiều kéo ở tốc độ cao, tuyên bố Jaguar. Dự án 8 được sửa đổi tấm thân nhôm, một bội sợi carbon và nắp ca-pô, cũng như bánh xe hợp kim 20-inch độc đáo. Một titan xả quad-thoát cũng là tiêu chuẩn.

Van biến thiên liên tục cho phép XE ngồi 15mm thấp đi đúng hướng, trong khi một bộ mạnh mẽ hệ thống phanh gốm carbon mới và Michelin Pilot Sport Cup 2 lốp xe được trang bị. Cuối cùng, có một khác biệt tích cực điện tử – một đầu tiên cho XE.

Mỗi mô hình được một nội thất sang trọng với ghế Hiệu suất đặc biệt và độc đáo Oyster Ngược lại khâu; ở phía sau ba ghế nhường chỗ cho hai ghế điêu khắc, với sự hỗ trợ thêm về squabs và gối ôm.

Mặc dù xuất hiện Hardcore này, tất cả những chiếc xe có được một cảm ứng hệ thống thông tin giải trí Pro 10,2-inch với ngồi-nav và một hotspot 4G WiFi. Ngoài ra còn có một 12,3-inch kỹ thuật số cụm công cụ có tính năng phần mềm Dynamic-i mới có thêm một đồng hồ bấm giờ và G-force mét.

A Track Pack là có sẵn, mà bỏ rơi hàng ghế sau và cho biết thêm xô magiê khung với khai thác bốn điểm ở phía trước. Theo dõi Gói xe là 12.2kg nhẹ hơn, và có được một mái nhà màu đen bóng và can twin-sọc.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h/

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram