Địch thủ “đáng gờm” của Ford Ecosport về Việt Nam, giá 725 triệu đồng

Đối thủ “đáng gờm” của Ford Ecosport về Việt Nam, giá 725 triệu đồng

Trong lô xe lần thứ nhất nhập về Việt Nam trong năm 2018, Volkswagen đã bất ngờ đưa về mẫu Cross Polo và dự kiến sẽ sớm bán xe trong thời gian tới. Mẫu xe cỡ nhỏ hoàn chỉnh mới này sẽ tranh chấp cùng Ford EcoSport.

Volkswagen vừa chính thống đưa về cảng tại TP.HCM lô xe lần thứ nhất trong năm 2018. Lô xe này chỉ gồm 2 kiểu xe là Beetle Dune và Cross Polo là bản dạng gầm cao dòng sedan Polo và lần thứ nhất tiên được bán tại Việt Nam.

So với bản dạng sedan, Cross Polo giữ lại nhiều cụ thể thiết kế. Điểm khác lạ chính là sàn xe được nâng cao theo phpng cách crossover đô thị. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu viền hốc bánh và ốp hông màu đen nổi bật với tên bản dạng “CROSS POLO”, mâm xe tạo ra đa chấu 16 inch kiểu Portago, lưới giảm nhiệt mạ crôm, đèn sau LED và giá để đồ trên nóc.

Ngoài ra, xe còn được tạo thêm điểm nhấn với tạo ra lưới giảm nhiệt theo chuẩn mực khí động học với phong thái năng động năng động kết hợp trong một thanh kim loại và thanh ốp plastic song song gương gương sau chỉnh điện, gập gãy điện.

Đối thủ “đáng gờm” của Ford Ecosport về Việt Nam

Bên trong xe, Volkswagen Cross Polo được chú trọng với nhiều trang bị tiện ích. Nổi bật là Hệ thống tri thức vui chơi với màn hình hiển thị 6.5 inch, kết nối AUX, USB, SD-card, App-connect Auto Android và Apple Carplay. Hệ thống bảo toàn đáng chú ý có tính chất kiểm kê cự ly dừng xe (PDC) kết hợp với thống nhất camera de/ lùi. Cùng với đó là nhiều tính chất bảo toàn khác theo chuẩn mực Đức.

Ở tính chất vận hành, Volkswagen Cross Polo cách dùng nguồn động lực 1.6 lít I4 – MPI phun nhiên liệu đa điểm, sản sinh công năng 105 mã lực. Đông cơ này kèm thêm cùng hộp truyền động tự động 6 cấp.Theo tri thức từ Volkswagen Việt Nam, bản dạng Cross Polo sẽ có giá cả 725 triệu đồng.

Ngoài Cross Polo, trong lô xe lần thứ nhất được Volkswagen Việt Nam đưa về cảng còn có mẫu Beetle Dune với màu nâu socola mới. Được biết, kiểu xe này cũng được bán ra trong thời gian tới với giá 1,469 tỷ đồng.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *