asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Đánh giá dòng xe Toyota Land Cruiser 200 GXL Diesel 2016

Chiếc Land Cruiser 200 có mức giá 88.460 đôla. Tiêu điểm của chiếc 200 nằm ở dưới nắp capo trong hình dáng của động cơ tuabin đôi 4.5 lit diesel V8, công suất 200 kW và 650Nm. Nội thất rộng rãi với nhiều khoang cho người ngồi và hành lý. Xe có khả năng đi tốt trên mặt đường bình thường và mặt đường xấu.

Điểm cộng: Động cơ turbo diesel V8, khả năng đi trên mặt đường bình thường và mặt đường xấu tốt, nội thất rộng rãi với nhiều khoang cho người ngồi và hành lý.

Điểm trừ: Cabin mang lại cảm giác không sang trọng tương xứng với mức giá, hệ thống công nghệ, giải trí gây thất vọng.

1. Động cơ mang đến trải nghiệm mạnh mẽ

Chiếc Land Cruiser 200 có mức giá xa xỉ 88.460 đôla. Tiêu điểm của chiếc 200 nằm ở dưới nắp capo trong hình dáng của động cơ tuabin đôi 4.5 lit diesel V8, công suất 200 kW và 650Nm. Theo thông số ADR, mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng ở mức 9.5 lít cho mỗi 100 km, tuy nhiên trên thực tế mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ cao hơn. Sau khi thử nghiệm, dòng xe Land Cruiser 200 ngốn khoảng 11.9 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km, khá gần so với những thông số trên lý thuyết và khá ấn tượng đối với dòng xe hạng nặng trên đường xấu.

2. Nội thất và một số các thiết bị khác

a. Nội thất của chiếc Land Cruiser 200 hài hòa nhưng nhàm chán

Nội thất của chiếc Toyota Land Cruiser 200 hài hòa nhưng nhàm chán, gợi về một kỷ nguyên khác và không có những tính năng đột phá. Tuy nhiên, nội thất cũng khá thoải mái, không gian rộng rãi và bền bỉ.

Bộ kit tiêu chuẩn cho chiếc Land Cruiser 200 bao gồm ghế ngồi cho 8 người, bảy túi khí, ESC, bộ kiểm soát sức kéo, ABS địa hình, bộ hỗ trợ địa hình, phanh khẩn cấp, bộ điều chỉnh tay lái thu gọn.

Ngoài ra, dòng xe còn cung cấp cho người dùng sự lựa chọn cho GXL bao gồm: tay vịn trần, đèn pha LED tự động, cụm đèn LED, tay lái bọc da…

Nội thất của xe bao gồm bọc nhung xám, nhựa màu xám và thiếu vắng những công cụ sang trọng, nhìn chung khá cũ kỹ và nhàm chán.

b. Hệ thống định vị và công nghệ giải trí hoạt động đủ tốt nhưng vẫn thuộc về thế hệ cũ, khá lỗi thời.

Hệ thống Bluetooth dễ dàng cài đặt và xóa thiết bị đã kết nối

 Chiếc GXL cũng thiếu vắng hệ thống kiểm soát tay lái, tuy nhiên bảng đồng hồ và bàn kiểm soát mang lại cảm giác chắc chắn, thiết kế đẹp và chất lượng cao.

Khoang thứ hai và thứ ba mang lại cảm giác dễ chịu cho người lớn ngồi.Ba người lớn có thể ngồi ở hàng ghế thứ hai, trong khi đó, hai người lớn và một trẻ nhỏ có thể ngồi thoải mái, vừa vặn ở hàng ghế thứ ba.

Động cơ của chiếc Land Cruiser 200 là điểm sáng và là sự nhắc nhở cho thấy xu hướng hiện tại giảm kích thước không phải lúc nào cũng hiệu quả. Động cơ diesel V8 lớn giúp cho việc lái xe dễ dàng và thoải mái, mang lại cảm giác mạnh mẽ và hiệu quả.

Rõ ràng chiếc Land Cruiser 200 không được trang bị những công cụ hiện đại, hợp thời so với các đối thủ ở tầm giá 100 ngàn đôla, song nó vẫn khá chắc chắn, vững vàng, mạnh mẽ trên mọi cung đường.

Có thể bạn quan tâm : Mua xe Toyota Thanh Hóa – Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam 

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram