asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Đánh giá đời xe Toyota Mirai

Dòng xe Mirai của Toyota là đời xe phổ biến đầu tiên trên trái đất dùng làm kỹ nghệ hydrogen. Ngồi sau tay cầm của chiếc Mira cũng không quá khác xa khi so với chiếc Prius, tuy vậy Mirai vẫn mang đến cảm giác bậc cao hơn, nhờ vào chất liệu bọc da và chất liệu mềm mại được dùng làm trong khắp khoang xe.

Đánh giá kiến thiết tổng thể

a. Thiết kế ngoại thất

Chiếc xe được dùng làm để kiểm nghiệm là hình thức được lưu hành ở châu Âu, lớp bọc da với màu sáng mang đến cảm giác thanh thoát và cao cấp, cùng với hầu hết đường sọc đen bóng tạo sự tương phản tốt.

b. Thiết kế nội thất

Mirai được trang thiết bị có phương pháp bốn ghế trong nội thất, với hàng ghế sau cùng thay thế bên trong giữa. Đây là cách bố trí tương đương như đời xe limo cao cấp, dù bên trong xe nhỏ hơn so với hầu hết đời xe limo và hầu hết đời xe khác như Mercedes-Benz S-class và BMW 7 serie, chiếc Mira vẫn mang đến rất đa số bên trong cho hành khác ở khoang thứ hai, cùng với đó là ghế ngồi được kiến thiết mềm mại, thoải mái. Tuy nhiên, Mirai không thể bắt kịp với Toyota Camry khi cân đo về chỗ để chân phía sau.

Với kiến thiết ngoại lai phá cách và đồ đạc sắc sảo, chiếc Mirai mang lại trải nghiệm chạy xe như hầu hết đời xe thông thường khác.

Thiết kế đời xe Mirai của Toyota

Hiệu suất gặp gỡ của đời xe Mirai

Cung cấp năng lượng cho Mirai là pin nguồn xăng Hydrogen-fed đoàn kết với một mô tơ điện, có hiệu suất 113 kW và 335 vòng mô men xoắn cực đại.

Mirai có khả năng đạt đến tốc lực tối đa 180 km với mức nguồn xăng đồng hóa là 0.9kg/100km khí hydro nén. Xe được trang thiết bị hai bình chứa nguồn xăng có khả năng chưa 5kg nguồn xăng hydro.

Chi phí để nạp lại nguồn xăng cho chiếc Mirai vào khoảng 60 đôla, tương đương với việc nạp nguồn xăng cho xe chạy nguồn xăng với bình nguồn xăng 47 lít.

Xe Mirai chạy bằng nguồn xăng hydro

Không hề có tiếng ồn động cơ, nhờ vào việc vắng bóng mô tơ phía trước thông thường như hầu hết loại xe khác, tuy nhiên mô tơ điện vẫn có tiếng ồn khó chịu khi van bị tắc.

Khi chạy trên đường, chiếc Mirai chạy êm, điềm tĩnh và rất thoải mái. Có một chút gió và tiếng ồn đủ khả năng thụ cảm trong cabin.

Trong tiếng Nhật, Mirai có nghĩa là tương lai, dường như Toyota có vẻ đang phương hướng việc phổ biến kỹ nghệ này trong tương lai. Chiếc Mirai là phương tiện được vận hành trên nền tảng nguồn xăng có sẵn và đủ khả năng nạp mới, điều này toàn bộ bắt kịp với hầu hết kình địch trên kinh doanh dùng làm hầu hết loại nguồn xăng thông thường trong khía cạnh hiệu suất và khả năng.

Xem thêm : Đại lý xe Toyota Thanh Hóa

Hiện tại, tại đa số quốc gia không có cơ sở hạ tầng cho phương tiện dùng làm khí hydro, và để hỗ trợ dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho kỹ nghệ này cũng đòi hỏi một khoản đầu tư lớn. Bên cạnh đó, giá của dòng Mirai cũng không hề rẻ. Tại kinh doanh Mỹ, xe ô tô hydro của Toyota có giá khoảng 76.897 đôla.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram