asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Đánh giá chung đời xe Toyota Corolla 2015

Dòng xe Toyota Corolla 2015, một trong hầu hết đời xe bán chạy nhất của Toyota đã lời tựa bản thay thế quan trọng, và sự đổi mới này mang cải tạo khả năng xe tốt hơn. Sự sửa đổi bổ sung bao gồm kiểu dáng bình dân Ascent và Ascent Sport , trong khi mẫu SX và ZR mang kiến thiết thể dục hơn có cách thức tương đương như chiếc Scion iM tại kinh doanh Mỹ.

Điểm cộng: Thiết kế đồ đạc được cải tạo đáng kể, đặc biệt là có phương pháp media mới đầy ấn tượng; cảm giác lái và vận hành tốt hơn, giá trị tốt hơn.

Điểm trừ: Vẫn chưa mang lại cảm giác lái bùng nổ nhất, ngắn chứa đồ sau xe vẫn thuộc loại nhỏ nhất trong hầu hết đời xe tương đương, không được trang thiết bị khả năng yên ổn kỹ nghệ cao.

Toyota Corolla 2015 được nâng cấp, bổ sung một số khả năng quan trọng

Dòng xe Toyota Corolla 2015, một trong hầu hết đời xe bán chạy nhất của Toyota đã lời tựa bản thay thế quan trọng, và sự đổi mới này mang cải tạo khả năng xe tốt hơn.

Sự sửa đổi bổ sung bao gồm kiểu dáng bình dân Ascent và Ascent Sport , trong khi mẫu SX và ZR mang kiến thiết thể dục hơn có cách thức tương đương như chiếc Scion iM tại kinh doanh Mỹ.

Mẫu ZR được bỏ đi Levin trong phần tên và cũng có định giá rẻ hơn so với mẫu cũ, đồng thời được trang thiết bị tỉ số truyền tự động. Mẫu xe lâu năm được trang thiết bị tỉ số truyền vận hành bằng tay, nhưng có định giá vào khoảng 28.990 đô la và riêng có sẵn bộ truyền động CVT. Bên cạnh đó, có một số đổi mới ở thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm bộ kit body extroverted, đèn trước mới bi-LED, ruột xe hợp lý 17 inch toàn bộ mới, màn hình cảm ứng media system mới 7 inch, màn hình màu 4,2 inch hiển thị thông tin cho người lái. Các khả năng trước đây như ghế ngồi được làm ấm, gương quan sát điểm mù phía sau, chìa khóa thông minh, nút start và gương điện đủ khả năng gấp lại được đều được giữ nguyên.

Corolla được trang thiết bị bộ kít bảy túi khí (2 túi phía trước, cùng với phía trước cũng như bộ bảo vệ đầu gối cho người lái) cùng với có phương pháp ANCAP 5 sao. Tuy nhiên, xe không được trang thiết bị có phương pháp giúp đỡ yên ổn được kích hoạt trước (như hãm khẩn cấp, màn hình hiển thị điểm mù có phương pháp cảnh báo làn xe và cảnh báo phương tiện phía sau như bộ thiết bị tiêu chuẩn, đồng thời cũng không có bản tự chọn cho hầu hết thiết bị này.

Thiết kế của Toyota Corola 2015

Sự thai đổi đáng kể trong có phương pháp media của xe

Thiết kế ngoại lai của của Corolla không có đa số đổi mới và đủ khả năng là điều khiến cho người mua phân vân, tuy nhiên với kiến thiết bên trong cabin thì mẫu Corolla mới minh bạch đã đạt được đa số bước tiến lớn. Sự đổi mới lớn nhất phải kể đến có phương pháp media mới thống trị buồng lái, và kiến thiết đường điêu khắc piano đen hiện đại và quyến rũ hơn so với bản cũ.

Mức độ hiệu dụng của màn hình rất tốt dù rằng lợi dụng không có có phương pháp hiển thị quay số, và bạn cũng không thể quay số hay thêm thông tin khi xe đang chạy. Tuy nhiên, xe được trang thiết bị có phương pháp giám sát giọng nói khá tốt và sự chọn lọc để gọi đường dây giúp đỡ với giá khoảng 2.97 đô la cho mỗi cuộc gọi. Mặc dù xe không có có phương pháp thông tin hưởng thụ tốt nhất, nhưng vẫn rõ ràng, dễ dàng dùng làm và có sự cải tạo lớn.

Xe cũng được trang thiết bị có phương pháp giám sát mới cho máy điều chỉnh nhiệt độ mang lại cảm giác bậc cao hơn, tuy nhiên cabin vẫn khá tối vào buổi đêm.

Hệ thống vận hành của Toyota Corolla 2015

Thiết kế đồ đạc của xe

Có khá đa số sự chọn lọc cho ngăn chứa đồ trong cabin, bao gồm ngắn chứa ẩn cho điện thoại thông minh ở phía trước hộp số. Ngăn chứa đồ bên cửa khá tốt nhưng Corolla vẫn khá tiết kiệm bên trong cho bên trong phía sau. Khoảng cách mái che bị giới hạn bởi mái che kính và khoảng cách chân đủ khả năng được kiến thiết tốt hơn.

Ngăn chứa đồ sau xe cũng không phải tốt nhất trong hầu hết dòng xe, khi riêng có sức chứa 280 lít, thấp hơn so với hầu hết đời xe tương đương. Toyota xác định hãng trọng tâm vào việc dựng xây kiểu dáng Corolla thoải mái hơn, hiệu quả hơn và mang lại cảm giác lái một cách thích thú, và dựa trên thời gian thử nghiệm với xe, đội thử nghiệm đủ khả năng khẳng định rằng kiểu dáng này minh bạch tốt hơn mẫu Corolla hình thức cũ một cách đáng kể.

Nhưng đổi mới trong có phương pháp chống xóc và động cơ

Những sự đổi mới được áp dụng với bộ chống xóc phía trước, trong khi có phương pháp ổn định được thay thế để giúp cho việc chạy xe được thoải mái hơn, cũng như cải tạo khả năng xử lý ổn định của xe. Bộ chống xóc phía sau cũng được thay thế để mang lại hiệu ứng tương tự.

Dòng xe Corolla được trang thiết bị máy nguồn xăng bốn thì 1.8 lít với hiệu suất 103 kW và 173 Nm, mức đồng hóa nguồn xăng thấp hơn 8% so với mẫu cũ được trang thiết bị CVT, ở mức 6.1 lít cho mỗi 100 km, khá cảm xúc cho máy dùng làm nguồn xăng và tốt hơn so với máy 1.8 lít của Huyndai i30 (7.3 lit cho mỗi 100 km.

Nhìn chung, có rất đa số điểm mới mang lại sự thích thú cho dòng Toyota Corolla mới, và mẫu ZR được dùng để thử nghiệm tốt hơn rất đa số so với hình thức cũ. Đây là xe ô tô khá tốt đáng phân vân cho người mua so với hình thức Corolla lớp cũ.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram