asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

Chiếc Jaguar E-Type tái sinh trở lại được giới thiệu khôi phục nhà động cơ cho XKEs cổ điển

Một trong các chiếc xe Anh dễ nhận biết nhất của mọi thời đại, bất kỳ Jaguar E-Type  vẫn thu hút rất mọi vẻ bất cứ nơi nào nó đi tới. Thời gian để có được ở trên E-Type tài chính thấp thông qua một số thời gian trước đây, nhưng  Jaguar đang lên kế hoạch “hồi sinh” mô hình với chương trình Reborn E-Type: Jaguar sẽ tìm thấy một số ít các loại xe và mang lại cho họ trở lại nhà động cơ cho một sự phục hồi hoàn toàn theo thông số kỹ năng nhà động cơ ban đầu. Chương trình Jaguar cổ điển này đá ra vào mùa xuân này với một lô thí điểm 10 xe ô tô. Nhà động cơ sẽ tiếp tục như mọi bộ phận của xe càng tốt và sản xuất tấm thân đảo ngược chế khi cần thiết cho các lái xe có kế hoạch khôi phục, sử dụng phụ tùng chính hãng trong suốt.

Chiếc Jaguar E-Type tái sinh trở lại được giới thiệu khôi phục nhà động cơ cho XKEs cổ điển

“Sự ra thế hệ của E-Type Reborn là một sự phát triển thu hút nhất mà Jaguar Classic,” Tim Hannig, giám đốc của Jaguar Land Rover Classic “E-Type là chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại cho biết, vì vậy chúng tôi rất vui mừng để có thể để trang bị cho cuộc sống mới để lựa chọn chuyên nghiệp ví dụ cho thấy hành khách khắp thế giới để sở hữu và thưởng thức. các nguồn lực và kiến thức trang bị cho cán bộ kỹ năng bác sĩ Jaguar cổ điển của các gì sánh được, mà thành tích trong E-type phục hồi đáng chắc chắn nhất có thể.”

E-Type Reborn sẽ làm theo một chương trình phục hồi tương quan đưa ra trước đó của chị marque Land Rover cho các mô hình Land Rover Series I và Range Rover cổ điển của nó.Khôi phục Jaguar Classic sẽ được trang bị cho hành khách đều đặn sau khi khởi động của chương trình tại Techno cổ điển Essen tháng tư này, đem lại cho các người đam mê Jaguar cơ hội để mua một gốc E-Type vì nó sẽ rời khỏi nhà động cơ hơn 50 năm trước.

Thương hiệu xe Jaguar sẽ khôi phục 10 ví dụ đáng với các bộ phận mới, thiết kế đối chiếu thẳng vào nhà máy.

Đối với các người không quen, bản gốc Jaguar E-Type ra mắt năm 1961, sử dụng bài học kinh nghiệm từ Jaguar D-Type xe đua  để thiết kế một phiên bản hành trình mạnh đó là lái xe thân thiện nhưng vẫn kỳ lạ. Bán như XK-E ở Bắc Mỹ, mô hình tân trang hình ảnh của marque qua đêm – trước E-Type, Jaguar đã được biết đến mọi hơn cho lớn, sedan nặng nề và mui trần hơi nghẹt rằng thích sức thu hút người mua hạn chế ở Mỹ

E-Type đã thay đổi tất cả các gì, trang bị hiệu suất là gì siêu xe đồng thời với một 150-mph tốc độ tối đa. 3.8- và 4.2-lít inline-sixes Jag của powered coupe và mui trần trong các chạy sản xuất dài của nó, với 1971-1975 mô hình nhận được một V12 5,3-lít. Ví dụ cuối cùng rời khỏi dây chuyền lắp ráp vào năm 1975 có lợi cho XJS.

Giá của một tái sinh E-Type? Khoảng $ 357.000 trước khi bất kỳ nâng cấp được sắp xếp theo hành khách cá nhân, chẳng hạn như cải thiện Series 2 hệ thống phanh, một hộp số hoàn toàn lực đồng bộ hoặc cải thiện làm mát. Đó là về tài chính của một resto concours thực hiện bởi một nhà phục chế tự lập chuyên về các công việc như vậy, bao gồm cả tài chính của chiếc xe nguyên bản của chính nó. Lợi ích của chương trình Reborn E-Type sẽ là người mua sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm nguồn cung ứng hoặc tái chế phụ tùng chính xác, và họ cũng sẽ có thể mua rất mọi phụ tùng – nhà động cơ sẽ sản xuất tấm thân mới để thông số kỹ năng ban đầu.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram