Chevrolet lột xác năng động cho bộ đôi Cruze, Spark 2019

Một diện mạo mới của bộ đôi chủ lực Cruze và Spark 2019 đời thứ 2 đã được Chevrolet khái quát với nhiều cải tiến mới và đặc biệt là tối đa hóa tạo ra năng động bên ngoài.

Ngoại thất

Chevrolet Cruze 2019 đã “sắc” hơn với những đường dập nổi vuốt mạnh đầu xe ra hai bên và kéo dài tới phần đuôi. Tổng thể, đầu xe Cruze 2019 đã thể thao, năng động hơn với những thanh mạ crom to bản kéo ngang và cụm lưới giảm nhiệt tối màu theo tạo ra “hình chử V”. Cản trước được hạ thấp xuống làm tạo ra hóc gió to ra trong khi đèn xe vuốt dẹp lại khiến phần đầu xe dữ dằn, mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, Cruze 2019 cũng trang bị chuẩn mực đèn gương sau dạng LED, Lazang 5 chấu kép, ống bô năng động hình thoi. Trên bản dạng Hatchback, Chevrolet cũng trang bị thêm cản lướt gió kết hợp hài hòa với những thiết kề dập nổi của phần đuôi nhằm phù hợp với phong thái năng động của Cruze.

Nội thất

Chevrolet Cruze 2019 trang bị màu sắc hoàn chỉnh mới tên gọi “Umber”, song song thống nhất kết nối vui chơi đời 3, nhanh hơn, xử lý thông minh hơn, độ phân giải màn hình tốt hơn.

Cruze 2019 cũng trang bị nguồn động lực EcoTec I4, 1.4L Turbo cho công năng 155 mã lực và mômen xoắn cực đại 240 Nm, kèm thêm số máy 6 cấp. Đặc biệt là ở bản dạng mới này Cruze vẫn giử lại tùy chọn số tay và bản dạng nguồn động lực Diesel Turbo cho những khách hàng đam mê trải nghiệm lái năng động với một khi tiền bạc sở hửu xe tốt hơn.

“Phong cách mới của Cruze mang lại một dáng vẻ thể thao, sang trọng hơn trong khi vẫn giữ lại được những giá trị tạo ra DNA của Chevrolet”, John Cafano, Giám đốc tạo ra của GM cho biết.

Chevrolet lột xác năng động cho bộ đôi Cruze, Spark 2019 - Hình 2

“Sự có mặt mạnh mẽ hơn” là thông điệp mà Chevrolet muốn mang lại cho Spark. Cửa xe nhỏ hơn, đầu xe lại to hơn với nhiều cụ thể mạ crom như “dòng chảy” từ nắp che động cơ phía trên xuống tới trần xe nhằm mang đến sự sang trọng hơn cho người sở hữu. Cụm đèn góc sáng to hơn, cùng dãy đèn sương mù gắn LED kết hợp với mâm xe kép và tạo ra phần đuôi mới.

Tương tự Crzue, Spark cũng trang bị thống nhất vui chơi đời mới. Bên cạnh đó, để tăng tính thuyết phục hơn dành cho những khách hàng gia đình, Spark 2019 trang bị thêm thống nhất thắng thắng tự động, cảnh báo chệch làn đường và va chạm phía trước. Khách hàng vẫn có khả năng tùy chọn bản dạng số tay hoặc hộp truyền động vô cấp CVT, song song nguồn động lực EcoTec 1.4L cho công năng 99 mã lực và mômen xắn tối đa 128 Nm.

Cả hai bản dạng Cruze, Spark 2019 chưa tuyên bố giá cả bán cụ thể và sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay.

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *