Cập nhật Jaguar XJR 575 hits Goodwood Festival of Speed ​​2017

Chúng có thể đấu tranh cho sự chú ý bên cạnh storming XE SV Project 8, nhưng có vẻ như Jaguar cũng đã sử dụng Goodwood Festival of Speed 2017 ra mắt một phiên bản cập nhật của XJR siêu saloon. 

Dòng BMW M6 Gran Coupe đối thủ xuất hiện trước ngày hôm nay trong ngụy trang trên Goodwood nổi tiếng đồi nhiên, thiết lập vòng theo thời gian trong ngụy trang khá khiêm tốn. Một bội tinh chỉnh và bánh xe màu đen lớn hơn dường như là tổng của những thay đổi thiết kế bên ngoài. 

Dòng xe này ngụy trang bản thân bao gồm những con số ‘575’, và Auto Express được dẫn dắt để tin rằng đây là tham khảo một sản lượng điện mở rộng từ supercharged V8 5.0 lít. Trước đây tại 542bhp, đơn vị mới hiện nay dự kiến sẽ sản xuất 567bhp giống như F-Type SVR xe thể thao, trong khi mô-men xoắn sẽ tăng lên khoảng 700nm.

Những con số này đặc quánh hơn nên sản xuất một cải tiến nhỏ trên 4,4 lần 0-62mph thứ hai chiếc xe tiêu chuẩn của, Athough các hạn chế tốc độ 174mph đầu là không thay đổi. Không có dấu hiệu cho thấy chưa là có hay không Jaguar sẽ thực hiện bất kỳ điều chỉnh đối với hệ thống treo hoặc phanh.

Chúng ta có thể thấy những cải thiện cabin, tuy nhiên, với một số thay đổi công nghệ và vật liệu được cập nhật. Mong đợi xe là đắt hơn so với hiện tại giá niêm yết £ 92.000 khi nó đến vào cuối năm nay.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanxe.org/ ⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *