asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

XE

BMW 8 Series nguyên tắc xem trước sản xuất xe 2018

Đây là cập nhật mới BMW Concept 8 Series – một hạm 2 + 2 coupe đã được thiết kế để tận trên Mercedes S-Class Coupe .

Tiết lộ tại năm nay Concorso d’Eleganza Villa d’Este ở Ý, nghiên cứu thiết kế gần với sản xuất sẽ biến thành một mô hình đại lý trong năm tới; theo bước chân của nó sẽ là một dòng sản phẩm mở rộng mới BMW 8 Series mô hình đó là để thiết lập bao gồm BMW 8 Series Convertible và BMW 8 Series Gran Coupe.

New BMW 8 Series nguyên tắc xem trước xe 2018 sản xuất

“Số 8 đã luôn luôn đại diện cho đỉnh cao của sinh hoạt thể thao và độc lập tại BMW,” Chủ tịch Hội đồng quản trị của BMW AG Harald Krüger nói. “The BMW 8 Series Coupe sắp tới sẽ chứng minh rằng động lực sắc như dao cạo và lịch lãm hiện đại có thể đi tay trong tay.”

Khái niệm này là một chiếc có hai cửa dài và ngang, trong đó có một luồng hơi của Maserati về xác suất của nó. BMW, tuy nhiên, nói rằng chiếc xe cho thấy một ‘giải thích mới của biểu tượng dấu hiệu phong cách BMW’. Ở phía trước, đèn laser mảnh mai thể thao một chữ ký ánh sáng tương quan như nhìn thấy trên mới 5 và 7 Series sườn một lưới tản nhiệt thận quá khổ. Một mặt môi sợi carbon bên dưới cũng được cho là nhấn mạnh cử nhân ‘thể thao và hiệu suất cao’ của xe.

Breathers Air nép mình phía sau vòm bánh trước dẫn vào hai bên sườn lành mạnh điêu khắc, mà phát triển thành vòm phía sau bùng nhà ở lốp xe hợp kim 21-inch. Khái niệm này cũng được hoàn thành giữa một màu sắc ngoại thất mới gọi là Barcelona Grey lỏng, được thiết kế dành duy nhất cho nguyên tắc này.

Trong cabin, một lượng lớn điều khiển trung tâm đống đổ xuống, có một màn hình kiến thức giải trí lớn ngồi trên đỉnh của nó. BMW cho biết rằng có một “kết nối suôn sẻ” giữa một ba cụm điều khiển của xe – trung tâm điều khiển, bảng điều khiển và cửa ra vào. ghế Slim thể thao đặc trưng, ​​trong khi cabin được tỉa trong da ‘Marino’ trong màu nâu sẫm và trắng. Để cho vay một tình cảm thể thao với buồng lái, trần truồng sợi Carbin cắt được áp dụng tự do.

BMW 8 Series động cơ và mô tả các chi tiết 

Như Series 8 chỉ là một nghiên cứu thiết kế ở giai đoạn này, không có chi tiết chính thức trên nền tảng hoặc truyền động đã được công bố. Tuy nhiên, Auto Express hiểu Series 8 sẽ được dựa trên kiến ​​trúc CLAR giống như 7 Series mới nhất. 

Nền tảng có sự linh hoạt để áp dụng tất cả mọi thứ từ một 2,0-lít động cơ bốn xi-lanh thẳng đến một 6,6-lít động cơ 12 xi-lanh. Trên thực tế, ứng dụng thương hiệu gần đây cho thấy BMW có kế hoạch tung ra một kết hợp đa dạng các mô hình trong phạm vi 8 Series; tên trong các dòng sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu hàng hoá bao gồm 825, 830, 835, 845 và 850.

Ở phía trên cùng của dãy núi này BMW cũng reo rào huy hiệu M8, mà chỉ ra rằng công ty đang để mắt tới lên một đối thủ hàng đầu cho Merc-AMG S63 coupe. Nếu được bật đèn xanh, những mô hình có khả năng sẽ sử dụng 4,4 lít twin-turbo V8.

Các mô hình phổ biến nhiều khả năng sẽ được tạo thành từ công suất nhỏ hơn sáu và tám xi-lanh động cơ mượn từ đội hình 5 và 7 Series. Để mở rộng hấp dẫn của xe so với chiếc coupe S-Class, BMW cũng sẽ giới thiệu động cơ diesel khác nhau để phạm vi, bao gồm khả năng mới 394bhp quad-turbo 3.0L diesel của nó. xDrive dẫn động bốn bánh cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp cho người mua là tốt.

About the author

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram