asics pas cher nike air max baratas kanken backpacks sale nike air max pas cher nike air max goedkoop ray ban pas cher nike sko norge stylo mont blanc nike air max baratas

THỊ TRƯỜNG

Biệt thự VALORA KIKYO trong ngày mở bán đầu tiên

Phát triển theo  hợp chất mô hình và sở hữu vị thế đầu tư “ vàng “ , an cư và  một mức giá hợp lý, các dự án biệt thự khép kín trong VALORA KIKYO đã “đốt cháy” sản phẩm  trong  buổi công bố  vào ngày 14/1/2017.

Hơn 100 biệt thự đã có chủ giữa một phiên bán đầu tiên.

Hơn 200 hành khách tham dự lễ khai mạc bán  các biệt thự VALORA Kikyo. Kết quả, duy nhất giữa một buổi sáng, 97% trong tổng số 110 căn biệt thự cao cấp Kikyo đã tìm thấy chủ nhân với giá 7,5 tỷ / căn (đã bao gồm VAT). Đây là một kỷ lục bán hàng của chủ đầu tư (Công ty Cổ phần  Đầu Tư Nam  Long  và tập đoàn Nishi Nippon Corporation Railroad – Nhật Bản) cũng như gây ra mọi bất ngờ cho các doanh nghiệp bất động sản khác  đặc biệt dự án biệt  thự thường khá “kén” khách hàng.

Nằm trong tổng thể  khu đô thị Nam Long – Phú Hữu có thể mở rộng lên đến 17,5 ha, bao gồm 110 VALORA Kikyo biệt thự tách ra xây dựng trên diện tích 5,3 ha nằm ở phía trước  của  đường song  hành cao tốc  giữa một  Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (giáp ranh quận 9 quận 2). Dự án được đánh giá có mọi hành khách sở hữu mọi điểm cộng vượt xa cho hệ thống giao thông và các tiện ích và mức sống và đầu tư.

Lần đầu tiên đến thăm dự án VALORA Kikyo, hành khách Huế Hương nhận xét: “Tôi rất tâm đắc  với  dự án biệt thự  VALORA KIKYO bởi nó  nằm ở một lĩnh vực đắc địa, giao thông thuận tiện,  môi trường  rất mát mẻ, khác biệt so với các dự án trong thành phố. Dự án  còn đầu tư  hệ thống tiện ích hiện đại ngay cả trong bán kính và trung tâm vào các vấn đề an ninh  và an toàn  theo mô hình khép kín  của một  xu hướng nhà ở cao cấp.

Ba “yếu tố vàng” của VALORA Kikyo

Thực tế  cho rằng VALORA  Kikyo đã đáp ứng  mọi sự mong đợi của mọi hành khách về một biệt thự có mọi sự hội tụ của rất mọi lợi thế cạnh tranh khác nhau.

Với định hướng phát triển của thành phố, nếu quận 2 trung tâm các tòa nhà tài chính – thương mại, thì Quận 9 được quy hoạch chủ yếu là nhà ở và không gian xanh. Điều này đã tạo cho dự án  VALORA Kikyo  một lĩnh vực  độc quyền duy nhất: được hưởng đầy đủ môi trường sinh thái tốt nhất,  dễ dàng di chuyển  đến tất cả các bán kính xung quanh để làm việc, học tập và trao đổi để sinh hoạt bạn bè …

Cụ thể, từ VALORA Kikyo  vào  Quận 1 trong vòng 15 phút, đến bán kính đô thị mới Thủ Thiêm 10 phút theo các tuyến đường giao thông  huyết mạch như Mai Chí Thọ –  hầm Thủ Tiêm, Lương Định Của –  hầm Thủ Thiêm hoặc đường cao tốc Hà Nội – cầu Sài Gòn. Từ dự án đến khu Kỹ thuật cao quận 9  và Khu Đại học  Fulbright sẽ duy nhất mất khoảng 5 phút. Nó cũng là một yếu tố, “vàng” bảo đảm  biệt thự VALORA Kikyo không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Bên cạnh đó, VALORA Kikyio  cũng chứng tỏ đẳng cấp sống mới “ba thế hệ bảo mật, tiện ích nhân ba” trong tổ chức  ba vòng của dự án: VALORA Kikyo,  khu dân cư  Kikyo Residence , khu đô thị Nam Long – Phú Hữu. Theo đó,  khu dân cư VALORA  Kikyo  hưởng lợi độc lập  hàng loạt  các tiện ích lịch lãm như hồ cảnh quan, công viên bờ sông, phòng xã hội dục, sân chơi trẻ em, câu lạc bộ, vườn thư giãn, bán kính BBQ, bán kính mọi môn thể thao nặng …

Ngoài ra, hệ thống còn có các tiện ích chung của khu đô thị Nam Long – Phú Hữu bao gồm một trung tâm thương mại, đại học 1 ha,  câu lạc bộ, quảng trường  nước 3.200 m2, bán kính ngoại thất và hồ cảnh rộng 15.000 m2 … do đó, tất cả các nhu cầu hàng ngày, giải trí giải trí của người dân được đáp ứng đầy đủ.

Bên ngoài khu đô thị Nam Long – Phú Hữu, trong vòng 5 phút, cư dân có thể truy cập vào một loạt các bảo dưỡng thương mại, chăm sóc y tế, giáo dục tại Vincom Mega Mall, Parkson Cantavil, Big C , Bệnh viện Quốc Tế  Phúc Khang , khu thể thao thể thao , Đại học UMT và hệ thống trường quốc tế của Hoa Kỳ, Úc, Anh …

Một số tính năng khác của  biệt thự VALORA  Kikyo  là  mật độ xây dựng duy nhất là 16,6%, các diện tích dành cho  các khu vực  hệ thống cây xanh, cảnh quan và tiện ích. Do đó, chủ sở hữu của biệt thự VALORA Kikyo  đã có một không gian sống yên tĩnh và sở hữu  được một hệ thống đầy tiện lợi.

Ngay cả các vấn đề an ninh cũng được nhà đầu tư Nam Long nhấn mạnh biệt thự VALORA Kikyo hỗ trợ cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống bao gồm hàng rào bao quanh khu biệt thự, hệ thống camera kiểm soát 24 / 24h và đảm bảo chuyên nghiệp tuần tra liên tục. Ngoài ra còn có thêm các thế hệ đảm bảo cho các bán kính dân cư  Kikyo Residence  và khu đô thị Nam Long – Phú Hữu.

Thông tin liên lạc:

VALORA Kikyo là một dự án của dòng sản phẩm với ba tiêu chí chính : Peaceful ( sống  là an toàn),  Proficient ( thiết kế độc đáo), Perspective (Nâng cao cuộc sống của bạn). Dự án được phát triển bởi Nishi Nippon Railroad – Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển và doanh nghiệp cổ phần đầu tư Nam Long – 25 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

About the author

volum

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram