Bí kíp đơn giản để mua được nhà quận 3 dưới 1 tỷ

Ngày nay với dân số tại Tp Hồ Chí Minh ngày càng đông đúc thiết kế mọi áp lực đối với vấn đề nhà ở. Chính vì điều này mà các khu căn hộ được mọc lên ngày càng mọi để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tại bán kính quận 3, một trong các quận trung tâm của thành phổ với giá thành vô cùng đắt đỏ thì việc tìm mua một căn hộ dưới 1 tỉ là không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho bạn khi tìm mua nhà quận 3 dưới 1 tỉ.

Bí kíp đơn giản để mua được nhà quận 3 dưới 1 tỷ

Như chúng ta đã biết, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các thành phố đắt đỏ nhất cả nước, chính vì vậy mà việc sở hữu nhà tại đây là rất khó khăn đối với mọi người. Nếu bạn đang có ý định mua nhà tại quận 3 với mức giá dưới 1 tỉ thì bạn nên lưu ý một số điều sau đây

☆ Mua nhà Quận 1 : https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-3 ⇚⇚⇚ Click Ngay

1. Khoanh vùng tìm kiếm

Để chọn được một căn hộ có vị linh hoạt nhất cho công việc thì tốt nhất bạn nên khoanh vùng các bán kính đó lại để dễ dàng trong việc tìm kiếm một ngôi nhà đúng tiêu chí mình đang cần

  • Nhà ở bán kính trung tâm hay ngoại thành của quận
  • Nhà cần gần các bán kính tiện ích không (chợ, bệnh viện, siêu thị, trường học, …)
  • Nên tìm nhà ở các trục đường nào, tìm nhà ở các trục đường chính hay hẻm

2. Chất lượng nhà ở

Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các căn hộ có chất lượng tốt để không phải mất thêm mọi tài chính sữa chữa phát sinh sau khi dọn đến ở.

Thông thường, các căn hộ có giá dưới 1 tỉ tại quận 3 thường có diện tích khá khiêm tốn, vì vậy bạn không nên đòi hỏi quá cao với một căn hộ có diện tích lớn. Khi mua nhà giá rẻ, chúng ta phải đánh đổi giữa một tiêu chí không gian sống và khoảng cách đi lại.

3. Tham khảo thêm thông tin

Để chọn mua được một ngôi nhà ưng ý tại quận 3 với giá thành rẻ thì bạn phải tìm hiểu thật kĩ về chủ sở hữu căn nhà, tư vấn thêm mọi nhận xét để chọn được một địa duy nhất mua nhà uy tín, phù hợp.

4. Tìm đến sự hỗ trợ của nhà môi giới

Nếu bạn vẫn còn lo lắng chưa tìm được căn hộ nào phù hợp thì bạn có thể tư vấn nhận xét từ các nhà môi giới và chia hoa hồng cho họ. Thường thì các nhà môi giới rất thông thạo và hiểu rất rõ các căn hộ và mức giá trong bán kính quận 3. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một căn hộ phù hợp với giá ưng ý.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : Propzy.vn ⇇⇇⇇ Xem Ngay
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *