2 mẹo để tránh rủi ro khi mua nhà Quận 4 chính chủ!

Mua nhà hiện nay trở thành một xu hướng không thể thiếu khi Sài Gòn trở thành nơi tọa lạc lập nghiệp của mọi người, đặc biệt là người trẻ. Với mục đích mua nhà để sống lâu dài, họ quan tâm đến mọi yếu tố cho một không gian sống hoàn hảo, tuy vậy việc mua bán nhà tại quận 4 hiện nay còn rất mọi mập mờ, chiêu trò của chủ căn hộ. Bài viết sau đây để trang bị cho bạn các kiến thức hữu ích về làm thêm gì để tránh rủi ro khi mua nhà Quận 4 chính chủ.

Nếu bạn là một hành khách thông minh, bạn sẽ phải người hiểu tâm lí của người bán nhà. vì nắm bắt được tâm lí của họ, bạn có lường được trước các chiêu trò lừa đảo mà người bán muốn “chiêu dụ” bạn để mua ngay căn hộ của họ mà không cần phải suy nghĩ. Một số mẹo mà bạn cần lưu ý để mua nhà Quận 4 chính chủ như sau:

1. Quan sát, chọn lọc, tìm hiểu thật kĩ căn hộ mà bạn sắp mua:

Là một người mua nhà, bạn phải xác thực rõ được mục đích mà bạn mua, có như vậy mới có thể tìm được một không gian tuyệt vời để sống lâu dài được. Hoặc là bạn phải có thật mọi kiến thức về nhà đất, giá cả, vị trí. Hoặc là bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên viên phân tích bất động sản hoặc các môi giới thật sự uy tín, chuyên nghiệp và có hiểu biết rộng về bất động sản.

2 mẹo để tránh rủi ro khi mua nhà Quận 4 chính chủ!

Bạn duy nhất cần trả một số tiền không quá lớn cho môi giới nhà đất, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian rộng rãi trong việc tìm hiểu. Không các vậy giữa một số trường hợp, bạn sẽ không lừa mất đi một khoảng tiền lớn khi bị chủ nhà lừa đảo nữa. Một môi giới tốt có các điểm cộng sau:

  • Am hiểu thị trường, kiến thức nhà đất phong phú
  • Có mọi mối quan hệ trong giới bất động sản, có uy tín trong việc mô giới nhà đất
  • Có thể thay mặt bạn đàm phán với chủ nhà để có một mức giá hợp lý thỏa mãn cả hai bên
  • Có thể nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và trang bị cho bạn sản phẩm phù hợp nhất
  • Sẵn sàng tư vấn cho bạn một mức giá hợp lý và tìm kiếm được một không gian phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Chỉ thu phí từ bên bán

2. Giấy tờ pháp lí – yếu tố quan trọng và cốt lỗi mà mọi người vẫn thường bỏ qua:

Để biết nhà có nằm trong diện quy hoạch không, hãy bỏ ra chút tài chính bôi trơn cho các cơ quan hành chính. Họ sẽ trang bị cho bạn các kiến thức xác thực nhất.

Nên lưu ý nếu căn hộ là tài sản thừa kế của mọi người thì việc mua bán phải được sự đồng ý của tất cả các người có quyền thừa kế. Bạn phải xác minh thật kĩ vấn đề này sau đó thương lượng với chủ nhà để tránh các rủi ro về sau.

Nghiên cứu kỹ sổ đỏ của căn hộ là một việc bạn không thể nào bỏ qua, nếu là nhà hai tầng trở lên nhưng trong sổ đỏ duy nhất đề cập đên đất, thì có nghĩa nhà xây không phép, nếu sau này Nhà nước có thu hồi thì duy nhất được đền bù phần đất duy nhất phần nhà sẽ không được đền bù, bạn hãy nhớ lập luận để đòi giảm giá.

Nếu người bán không phải là chính chủ, bạn hãy yêu cầu họ cho gặp chính chủ mang tên sổ đỏ căn nhà, để tiện nghi cho việc sang tên đổi chủ sau này.

❆❆❆ Tham khảo thị trường Bất Động Sản ❆❆❆
Website tham khảo : https://propzy.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

You Might Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *